Toykart - Game đua xe vui nhộn đã ra mắt ở Đông Nam Á

Phụng Sồ |

Lại do ông Asiasoft phát hành qua PlayPark, ông này không phát hành ở chính Việt Nam nữa nhỉ.

>>> Ngẩn ngơ không rời mắt với đường cong hút hồn của hot teen miền Tây thu nhập 20 triệu/tháng

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Được phát triển bởi studio Axiasoft của Hàn Quốc, Toykart là tựa game mobile đua xe vui nhộn vừa được Playpark phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Với lối chơi độc đáo cùng đồ họa xây dựng theo phong cách chibi nhiều màu sắc cực dễ thương, chắc chắn đây là sản phẩm sẽ được game thủ ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Toykart - Game đua xe vui nhộn đã ra mắt ở Đông Nam Á - ảnh 1

Trong Toykart, tất cả người chơi sẽ có xuất phát điểm giống nhau để tham gia vào một đường đua dài, nơi nhân vật có thể nhặt những vật phẩm trên đường đi để tấn công những người chơi khác nhằm mục tiêu chiếm lấy vị trí đầu bảng xếp hạng.

Trailer Game

Một điểm khác với Đua Xe Thú xưa kia là việc Toykart đã được cải tiến khá nhiều với những tính năng đặc trưng như hệ thống nâng cấp xe đua bao gồm bánh xe và khung xe. Bên cạnh đó còn có hàng tá những mẫu thiết kế để người chơi lựa chọn theo sở thích và phong cách của riêng mình. Các vật phẩm này có thể được mua trong shop hoặc nhận miễn phí khi đạt được những thành tựu trong game.

http://gamek.vn/toykart-game-mobile-pvp-vui-nhon-giong-dua-xe-thu-da-ra-mat-tai-dna-20170731165617881.chn

Bạn nên đọc:
Ướt người với cấu hình yêu cầu của Project Cars 2
Sở hữu nền đồ họa đẹp mặt và tân tiến nhất hiện này, không mấy ngạc nhiên khi Project Cars 2 đòi hỏi cấu hình khá “chát”.
Au Speed mở cửa xứ Au, tặng các tay đua giftcode đặc biệt
Tựa game đua xe thời trang đầu tiên trên mobile Au Speed sẽ chính thức mở cửa Alpha Test vào 10h20’ ngày 19/06/2017, đi kèm là vô vàn sự kiện hấp dẫn và Giftcode giá...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google