Torchlight Mobile tự tin diệt sạch hack ở bản update mới nhất

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Bản update mới nhất được tung ra sáng nay sẽ trả lại một môi trường trong sạch, không còn hack, mod cho game thủ Torchlight Mobile.

Vấn nạn hack từ lâu đã trở thành cái gai nhức nhối trong làng game mobile Việt. Điều này khiến game thủ già trẻ lớn bé đều cực kì bức xúc bởi việc dùng phần mềm hack sẽ khiến mọi cuộc đua mất đi tính hấp dẫn vốn có của nó.

Torchlight Mobile tự tin diệt sạch hack ở bản update mới nhất - ảnh 1

Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng chịu “đứng im bất lực” nhìn những game thủ “không chân chính” lợi dụng tool hack để hoành hành. Mới đây, Torchlight Mobile - tựa game mới vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam đã mang đến bản update mới nhằm giải trừ vấn nạn hack, mod đang vô cùng “nhức nhối” trong cộng đồng.

Torchlight Mobile tự tin diệt sạch hack ở bản update mới nhất - ảnh 2

Động thái này từ phía NPH Gamota được dân tình vô cùng hưởng ứng bởi từ lâu gamer luôn nhìn nhận những kẻ dùng tool hack như cái gai trong mắt. Việc mang đến một môi trường chơi game trong sạch, đảm bảo tính công bằng mới thực sự là những gì mà NPH Gamota cũng như cộng đồng game thủ Torchlight Mobile hướng tới.

Torchlight Mobile tự tin diệt sạch hack ở bản update mới nhất - ảnh 3

Và để “đền bù” game thủ cho quãng thời gian chờ đợi bảo trì, Torchlight Mobile đã gửi đến toàn thể anh em trong giang hồ 100 kim cương, 5000 vàng cùng nhiều phần quà giá trị khác. Vậy thì chẳng có lí do gì để game thủ không ủng hộ Torchlight Mobile - tựa game hoàn toàn nói không với hack!

Trang chủ: https://tl.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/

Group: http://bit.ly/congdongtl

Link tải game chính thức:

Android: http://m.onelink.me/d017562e

iOS: http://m.onelink.me/77a2e06d

>>> Shadow Blood - Game chặt chém đã tay kiểu Diablo beta ngày 01/09, hỗ trợ cả tiếng Việt

Bạn nên đọc:
Bí kíp tăng lực chiến của game thủ Torchlight Mobile
Có hàng ngàn hàng vạn cách thức để tăng lực chiến, hãy cùng xem game thủ Torchlight Mobile sẽ chọn cách nào để tăng lực chiến hiệu quả nhất?
Torchlight Mobile: Game phải chơi dành cho các quý ông lịch lãm
Không phải ai khác, Torchlight Mobile chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ nam thích khẳng định bản thân và khao khát chiến thắng mãnh liệt.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google