Top những vị tướng mà Joker e ngại nhất khi giao tranh

Lâm Bùi |

Joker là một xạ thủ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các tướng có cùng vai trò trong Liên Quân Mobile.

Theo: Trí thức trẻ

Joker là vị tướng có nguồn gốc DC thứ hai gia nhập thế giới Liên Quân Mobile. Chỉ trong vòng vài ngày kể từ khi được mở bán chính thức bằng quân huy mà Joker đã được game thủ lôi ra để bàn luận rất nhiều.

Top những vị tướng mà Joker e ngại nhất khi giao tranh - ảnh 1

Những yếu tố cực lợi hại mà Joker sở hữu chính là khả năng cường hóa đòn đánh thường để hình thành những cú bắn có lượng sát thương lớn với nội tại Đùa Dai, khả năng miễn nhiễm sát thương vật lý với chiêu Bịp Bợm, gây damage xuyên theo một đường thẳng với cú khai hỏa súng phóng lựu với chiêu Đùa Sốc, cú áp sát rồi dịch chuyển về vị trí ban đầu nhưng tạo rất nhiều hiệu ứng khống chế cho nạn nhân với kỹ năng cuối Bom Cười,... Joker quả thật là một xạ thủ rất đáng để người chơi Liên Quân Mobile sắm về.

Nhưng vị tướng nào trong Liên Quân Mobile cũng đều có các mặt hạn chế, để các tướng có cùng hoặc khác vai trò đã ra mắt trước đó tận dụng để “bán hành”. Joker không phải là ngoại lệ và bài viết này sẽ tổng hợp ra những vị tướng mà Joker sẽ phải cẩn thận giữ khoảng cách nếu như muốn toàn mạng.

1. Triệu Vân

Top những vị tướng mà Joker e ngại nhất khi giao tranh - ảnh 2

Joker có chiêu thức phòng thân duy nhất chính là Bịp Bợm, khi kích hoạt chiêu thức này thì Joker được tăng % tốc chạy nhất định, loại bỏ mọi trạng thái làm chậm kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý. Nhưng đó không phải là các yếu tố giúp Joker an toàn khi bất ngờ chạm trán Triệu Vân. Bởi phải tăng lên cấp 6 thì chiêu Bịp Bợm mới giúp Joker tăng 60% tốc chạy, còn bản thân Triệu Vân khi kích hoạt kỹ năng Long Huyết sẽ được tăng cố định 80% tốc chạy. Rõ ràng nếu đua tốc độ thì Joker khó có cơ may thoát khỏi sự truy sát của võ tướng Tam Quốc này.

Thậm chí với chiêu cuối Long Kích của mình, Triệu Vân sẽ gây một lượng sát thương chuẩn tương đối lớn nên những tướng xạ thủ, pháp sư nói chung đều sẽ “ăn hành” nếu đi lẻ một mình và khoảng cách cấp độ, trang bị là ngang nhau, Joker vì thế mà phải thực sự cảnh giác.

2. Zuka

Top những vị tướng mà Joker e ngại nhất khi giao tranh - ảnh 3

Nếu như Triệu Vân tăng được tới 80% tốc chạy và loại damage từ chiêu cuối là sát thương chuẩn sẽ khiến Joker phải e dè, thì Zuka lại là nỗi ác mộng với Joker khi có thể liên tục áp sát, hiệu ứng làm choáng khi kích hoạt Phi Thân Kích và Trầm Trọng Lực. Nên nhớ là chiêu Bịp Bơm của Joker chỉ miễn nhiễm sát thương vật lý và loại bỏ trạng thái làm chậm được thôi, nên việc gã hề này liên tục bị dính choáng rồi trở thành mục tiêu lên bảng khi cố trốn chạy là điều tất yếu.

Zuka là một trong số những kẻ địch chuyên gây damage vật lý nhưng lại khiến người sử dụng Joker “quan ngại” nhất nếu bản thân game thủ đó hay đi lẻ đẩy trụ hoặc farm rừng. Tâm lý sợ Zuka là đặc điểm chung với mọi sát thủ, pháp sư máu giấy và Joker cũng nằm trong danh sách đó.

3. Murad

Top những vị tướng mà Joker e ngại nhất khi giao tranh - ảnh 4

Cái tên tiếp theo khiến Joker “sợ” chính là Lãng Khách Thời Không vì khi sở hữu khái niệm không thể bị tấn công hoặc bị làm mục tiêu tấn công khi kích hoạt 2 chiêu thức là Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm. Joker phải thật sự căn bắn rất khéo vì nên nhớ chiêu Đùa Sốc giúp khai hỏa một phát bắn từ súng phóng lựu chỉ thực hiện được 1 lần khi tung chiêu, rồi thì nội tại Đùa Dai sẽ cường hóa đòn đánh thường thành bằng một cú bắn với khẩu súng lục.

Trong khi Murad có pha dịch chuyển rất khó chịu với Tàn Ảnh Đao, rồi 2 chiêu còn lại khi kích hoạt cũng đem tới khoảng thời gian tuy ít ỏi nhưng lại phòng thủ tuyệt đối”. Vì thế mà người chơi Joker không có kỹ năng định hướng tốt thì quả thật đối đầu với Murad sẽ chỉ phí chiêu thức mà thôi. Murad với thân thủ phi phàm cũng là một trong những kẻ địch mà đám tướng xạ thủ khó kết liễu nhất trong giao tranh.

4. Aleister

Top những vị tướng mà Joker e ngại nhất khi giao tranh - ảnh 5

Vị tướng Pháp sư là chuyên gia của những pháp trận giam cầm đối phương cùng với khả năng gây sát thương phép không nhỏ nếu kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu thức. Joker chỉ có thể tăng tốc chạy và miễn sát thương vật lý với chiêu Bịp Bợm nên gặp một khắc tinh chuyên gây damage phép sẽ khó phát huy thế mạnh cấu rỉa của mình.

Chỉ cần vô tình bị Aleister nguyền rủa trúng thì Joker sẽ “đứng hình” trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Nhưng đủ để Aleister và đồng đội tiễn lên bảng. Joker không chỉ ngại các tướng cơ động và dồn damage cao như Zuka mà các chuyên gia khống chế tầm xa kèm khả năng gây sát thương phép với Aleister là ví dụ điển hình nhất.

>>> Xem thêm:

http://gamek.vn/lien-quan-mobile-day-la-nhung-vi-tuong-ma-joker-e-ngai-nhat-khi-giao-tranh-20171004171148101.chn

Theo: Trí thức trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google