Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này

The Incredible |

Ở nhà chống dịch thì tải ngay những tựa game Mobile Offline mới sau đây, game nóng hổi thổi bay mấy con virus.

Dưới đây là những tựa game mới và nhiều thể loại cho bạn tham khảo và trải nghiệm. Từ những game chuyển thể từ PC cho đến những game có lối chơi độc đáo sẽ khiến bạn cảm thấy cuốn hút qua lần đầu trải nghiệm.

1. The Mosaic

The Mosaic là bức tranh về hiện thực đen tối trong xã hội mà có thể bạn không biết. Trong game, bạn sẽ có cuộc sống nhàm chán, vô vị, lạnh lẽo và gần như không có lối thoát ở trong cái thành phố chật hẹp. Từ đó bạn sẽ cảm nhận rõ được sự vô cảm, vô hồn của những đám đông vô danh. Tựa game này chính là một cơn ác mộng đang chờ bạn khám phá.

Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này - ảnh 1

Nhịp game sẽ lắp đi lặp lại và bắt buộc bạn phải tìm ra lối đi tích cực để vượt qua những rào cản trong tâm trí của nhân vật. Khi kết thúc thì nó chính là bài học giá trị trong cuộc sống, khiến bạn muốn hoàn thiện bản thân cho dù là nhỏ nhất.

Link tải iOS

2. Way of the Turtle

Game kể về cuộc phiêu lưu của một chú rùa và khi trải nghiệm bạn sẽ cảm nhận được một chút hình ảnh từ tựa game huyền thoại Mario do gameplay và đồ họa có đôi chút tương đồng. Nhưng điều tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi thì đó là ở những câu đố sáng tạo.

Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này - ảnh 2

Những câu đố sẽ khó dần qua quá trình chơi. Vì thể tựa game này không chỉ yêu cầu bạn có thao tác chính xác mà phải cần có một bộ não nhanh nhạy.

Ngoài ra tựa game này còn sở hữu đồ họa 3D vô cùng bắt mắt, điều mà ít tựa game đi màn đơn thuần nào có thể đáp ứng được.

Link tải iOS

3. Unruly Heroes Mobile

Được chuyển thể từ bản PC đã được ra mắt vào năm 2019, tựa game này nói về cuộc phiêu lưu của các thầy trò Đường Tăng đi tìm lấy tri thức.

Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này - ảnh 3

Những khả năng độc nhất của mỗi nhân vật cũng được thấy trong game từ tăng đội dài từ chiếc Gậy Như Ý của Tôn Ngộ Không hay làm phồng cơ thể của Trư Bát Giới... và bạn cùng đồng bọn sẽ phải tận dụng chúng để qua từng màn chơi được.

Link tải TAPTAP

4. Death Move: Zombie Survival

Đúng như cái tên của nó, từng bước chân của bạn đều là sự chết chóc. Tựa game này là sự kết hợp của thể loại giải đố và sinh tồn.

Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này - ảnh 4

Mỗi bước đi của bạn đều phải tính toán kĩ càng trước lũ Zombie khát máu. Ngoài việc di chuyển và tiêu diệt những con thây ma bạn sẽ phải tìm và thu thập những nhu yếu phẩm trong những bụi cây hoặc hòm đồ bí ấn.

Link tải Android

5. Grand Mountain Adventure

Nếu yêu thích bộ môn trượt tuyết mà chưa có cơ hội trải nghiệm thì tựa game này là dành cho bạn. Sở hữu gameplay vô cùng đơn giản nhưng bù lại là những khó khăn đến từ địa hình và thử thách bắt bạn phải vượt qua. Bạn sẽ phải khám phá 5 ngọn núi khác nhau đi cùng với nó là từng địa hình hiểm trở.

Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này - ảnh 5

Điều đáng nói nhất ở đây là game sở hữu đồ họa 3D vô cùng bắt mắt, mọi chuyển động đều mượt mà. Nhưng đừng vì thế là lo những máy cấu hình thấp không chơi được vì nhà làm game đã tối giản hóa ở tầm trung bình cho mọi game thủ đều có thể trải nghiệm.

Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này - ảnh 6

Link tải iOS // Android

6. STREET OF FIRE : Real Gangster Wars

Là tựa game thế giới mở lấy phong cách cướp đường phố quen thuộc từ những đàn anh đi trước như GTA (trên PC, PS4) hay Gangstar Vegas (trên di động). Thế nhưng nó lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đó là bởi đồ họa được tối giản đi khá nhiều mà không đến mức gọi là thảm họa.

Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này - ảnh 7

Vì là tựa game thế giới mở nên người chơi không nhất thiết phải đâm vào nhiệm vụ chính ngay mà có thể khám phá thành phố. Có rất nhiều bí ẩn cũng như là Easter eggs đang chờ bạn khám phá trong STREET OF FIRE : Real Gangster Wars.

Link tải Android

7. Tiny Blade : Dark Slayer

Tiny Blade là tựa game đi cảnh 2D cổ điển. Vào game bạn sẽ trở thành những Kiếm sĩ tí hon đi tìm lại những vật đã mất về cho nhà vua. Sở hữu gameplay đa dạng và đồ họa ở mức khá nhưng khi trải nghiệm thì nó lại vô cùng lôi cuốn.

Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này - ảnh 8

Ngoài ra bạn có thể nâng cấp nhân vật trong quá trình chơi, từng chỉ số sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của bạn.

Link tải iOS // Android

8. Drone: Shadow Strike 3

Game lấy bối cảnh những cuộc không chiến và bạn sẽ là người chỉ huy đưa ra những quyết định hợp lý để đẩy lùi kẻ địch. Mọi quyết định đều phải được tính toán kĩ lưỡng bởi số lượng hỏa lực là có hạn. Mọi phút giây hồi hộp sẽ đến khi chờ đợi kẻ địch xuất hiện và bắt đầu di chuyển.

Top game mobile không cần kết nối Internet để cày dịp virus corona này - ảnh 9

Link tải iOS // Android

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...