Top game kinh dị để phê pha những đêm tháng 7 này

Phụng Sồ |

Dưới đây là những game mobile thể loại kinh dị thực tế ảo hứa hẹn mang tới địa ngục "kinh hãi" tột cùng cho người chơi.

Sisters

Sisters là một tựa game kinh dị trên kính thực tế ảo ra đời khá sớm cùng với Google CardBoard. Tuy nhiên, đây vẫn làm một trong những game kinh dị đáng trải nghiệm khi sở hữu kính thực tế ảo. Cách chơi của game rất đơn giản, bạn chỉ việc ngồi một chỗ và nhìn xung quanh. Những điều bất ngờ và sợ hãi tột cùng sẽ đến liên tục đem lại những cảm giác hồi hộp khó tả hay những pha giật mình thon thót.

Top game kinh dị để phê pha những đêm tháng 7 này - ảnh 1

Game thực tế ảo này dựa trên công nghệ video 360 độ cũng gần giống như các video 360 độ do Youtube cung cấp. Ngoài ra có một số ưu điểm được tận dụng lại điện thoại như G-sensor. Hãy cẩn thận nơi mà bạn nhìn, bởi vì có một cái gì đó không muốn bạn thấy chúng.

Top game kinh dị để phê pha những đêm tháng 7 này - ảnh 2

Link download: Android

House of Terror VR

Thật yên tâm nếu như có người cùng đồng hành trong các cuộc phiêu lưu. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn chỉ có một mình cùng với chiếc đèn pin nhỏ trong tay đi khám phá không gian rùng rợn, đầy cạm bẫy và quái vật? Lúc này đây, tự người chơi sẽ phải tìm kiếm manh mối, và luôn phải sẵn sàng chạy bất cứ lúc nào.

Top game kinh dị để phê pha những đêm tháng 7 này - ảnh 3

Sợ hãi, hoang mang nhưng chỉ có thể tiến về phía trước để tìm kiếm cơ hội và con đường sống cho mình. Tất cả đều quy tụ trong tựa game thực tế ảo kinh dị mang tên House of Terror VR. Cùng với đồ họa khá sắc nét và nhất là âm thanh ma quái đến lạnh gáy chắc chắn sẽ đủ sức kích thích các giác quan của người chơi.

Top game kinh dị để phê pha những đêm tháng 7 này - ảnh 4

Link download: Android

Silent Home

Silent Home là một trò chơi VR tương tự như House of Terror, bạn có thể tự do đi lang thang xung quanh trong một căn nhà bị ma ám vô cùng đáng sợ. Nhiệm vụ chính là tìm kiếm một cuốn sách trừ tà. Tuy nhiên lần này bạn không cần đến một bộ điều khiển, mà phải kiểm soát, di chuyển và khám phá nơi đây bằng kính thực tế ảo Google Cardboard.

Top game kinh dị để phê pha những đêm tháng 7 này - ảnh 5

Các nhà phát triển dường như đã lấy cảm hứng từ P.T. và vài trò chơi kinh dị khác, nhưng Silent Home chắc chắn vẫn khiến người chơi phải hồi hộp len lỏi qua từng ngóc ngách trong căn nhà.

Top game kinh dị để phê pha những đêm tháng 7 này - ảnh 6

Link download: Android

Dark Walls

Dark Walls là một trò chơi đơn giản và không yêu cầu quá nhiều sự tương tác nhưng vẫn sẽ khiến người chơi phải "ớn lạnh" tận óc. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một nhân viên bảo vệ gác đêm tại bệnh viện St. Claire. Bằng kính thực tế ảo, game thủ sẽ có tầm nhìn 360 độ và hồi hộp chiêm ngưỡng không khí lạnh lẽo cùng quang cảnh khủng khiếp nơi đây.

Top game kinh dị để phê pha những đêm tháng 7 này - ảnh 7

Bằng cách nhìn vào một địa điểm cụ thể, người chơi sẽ di chuyển đến vị trí mà mình muốn để khám phá manh mối về các diễn biến kỳ lạ xảy ra trong bệnh viện cũng như cố gắng né tránh những hồn ma xấu xa rải rắc khắp mọi ngóc ngách. Hãy cố gắng sống sót đến khi trời sáng nhé!

Top game kinh dị để phê pha những đêm tháng 7 này - ảnh 8

Link download: Android

>>> Những game chạy vô tận không bao giờ khiến bạn bị nhàm chán

Bạn nên đọc:
Trải nghiệm cảm giác sợ hãi đến mức nôn mửa với công nghệ VR của Resident Evil 7
Với chế độ VR trong Resident Evil 7, người chơi sẽ cảm nhận cái cảm giác sợ hãi chạy dọc sống lưng và có thể sẽ vãi cả ra quần nếu như có một con quái vật...
Game kinh dị 7 năm tuổi đình đám sẽ được hồi sinh trên PS4
Amnesia - dòng game kinh dị nức tiếng của PC đang chuẩn bị được chuyển thể lên hệ máy PS4.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google