Top game di động siêu hại não năm 2017

Phụng Sồ |

Sau đây sẽ là một số game mobile trí tuệ có thể làm tăng trí tuệ của bạn nhưng đôi khi, bạn cũng sẽ “điên đầu” nếu không vượt qua được chúng.

Mọi người luôn thích ý tưởng về các ứng dụng và game vừa có thể giải trí lại vừa giúp bạn trở nên thông minh hơn. Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng chứng minh rằng game trí tuệ có thể hỗ trợ các kỹ năng nhận thức chung. Sau đây sẽ là một số game mobile trí tuệ có thể làm tăng trí tuệ của bạn nhưng đôi khi, bạn cũng sẽ “điên đầu” nếu không vượt qua được chúng.

Kami 2

Top game di động siêu hại não năm 2017 - ảnh 1

Kami 2 là một trò chơi giải đố với hình ảnh đẹp và phong cách origami làm người chơi rất thích thú. Nhưng khi thực sự nhập tâm vào sự lan toả màu sắc của trò chơi, nó sẽ không hẳn chỉ là thư giãn nữa.

TypeShift

Top game di động siêu hại não năm 2017 - ảnh 2

Chơi TypeShift giống như khi một người không thể nhớ được dù chỉ một từ trong cả cuộc hội thoại và bạn đang giúp họ nhớ lại. Mỗi thử thách sẽ bao gồm nhiều chỗ trống, mà trong đó bạn bạn phải điền các chữ cái sao cho hợp lý.

NYTimes Crossword Puzzles

Top game di động siêu hại não năm 2017 - ảnh 3

Những câu đố sẽ được cung cấp hàng ngày đến người chơi, được xây dựng bởi The New York Times. Ứng dụng này cung cấp số lần truy cập không giới hạn đến các câu đố trong vòng 7 ngày. Nếu muốn sử dụng tiếp, bạn sẽ phải trả 7 USD/tháng và 40 USD/năm.

Flow

Top game di động siêu hại não năm 2017 - ảnh 4

Flow ra đời từ khoảng năm 2012, nhưng nó vẫn hấp dẫn người chơi bởi sự vui vẻ mà nó đem đến. Đây là game nối điểm với nhiệm vụ chính là ghép cặp các ô màu giống nhau thành một đường để phủ kín bàn chơi. Đừng vội nghĩ nó là game đơn giản vì hơn 1000 level đang chờ đợi bạn.

Unblock Me

Top game di động siêu hại não năm 2017 - ảnh 5

Một trò chơi không xạ lạ gì, nó gây nghiện ngay lập tức với những người mới bắt đầu và cung cấp khả năng giải trí vô hạn. Trò chơi khá đơn giản và hấp dẫn, mục tiêu của bạn là lấy được khối màu đỏ ra bằng cách di chuyển các khối khác. Unblock Me gồm 4 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Có tổng số 4200 câu đố, thách thức bạn trong hàm trăm giờ đồng hồ.

>>> Tranh cãi nổ ra xung quanh việc chơi game mobile bị coi khinh

Bạn nên đọc:
Top 10 anime siêu nhiên có nội dung “hại não” nhất
Nhắc đến những anime “hại não” nhất, nhiều người sẽ lập tức nghĩ đến các siêu phẩm như Death Note, Mirai Nikki hay Terror In Resonace với nội dung gây sốc, đảo...
Top game mobile khiến game thủ chỉ muốn đập điện thoại (P2)
Có một nghịch lý là dù sở hữu gameplay đơn giản song các trò chơi này đều mang điểm chung là cực kỳ "hại não".

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google