Top game đi cảnh mang tính giải trí cao nhất nửa đầu năm 2017

Phụng Sồ |

Vui thì cũng vui nhưng chả chơi lâu được đâu.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Đơn giản, sáng tạo và mang tính giải trí cao là những gì có thể nói về thể loại game mobile đi cảnh (Platform) thường thấy trên thị trường hiện nay.

Agent Aliens

Kết bạn và chiến đấu cùng với người ngoài hành tinh, Agent Aliens – game mobile hành động đi cảnh kết hợp bắn súng này có tiết tấu nhanh và khá kịch tính. Tránh bẫy, né đạn, bắn súng và tên lửa tiêu diệt kẻ thù trong khi vẫn đang nhảy nhót là nhiệm vụ chính của người chơi.

Top game đi cảnh mang tính giải trí cao nhất nửa đầu năm 2017 - ảnh 1

Qua các màn chơi, vũ khí và tính năng của nhân vật dần được nâng cấp mạnh hơn. Mục tiêu cuối cùng là hạ boss, những con trùm cuối cứng đầu và dai sức.

Top game đi cảnh mang tính giải trí cao nhất nửa đầu năm 2017 - ảnh 2

Link download: iOS/ Android

Cosmo Race

Đây là tựa game tốc độ lấy bối cảnh ngoài không gian theo từng chủ đề riêng biệt, lạ mắt. Người chơi tham gia vào game có nhiệm vụ giành lấy những “trái tim” dọc đường đua và trở thành 1 trong 3 người đầu tiên “cán đích” để sở hữu được những phần thưởng giá trị trong từng vòng đua.

Top game đi cảnh mang tính giải trí cao nhất nửa đầu năm 2017 - ảnh 3

Cosmo Race gây ấn tượng với game thủ khi là một tựa game đua xe nhưng lại không hề có đường đua hay xe cộ. Nhân vật của người chơi trong game sẽ “hóa thân” vào đủ các loại nhân vật từ người ngoài hành tinh, gấu vàng, gấu trúc,... và không hề có phương tiện di chuyển. Bạn phải chạy bộ và tận dụng các cơ chế được tích hợp sẵn trên đường đi để thực hiện các kỹ năng đặc biệt như: tăng tốc, cản trở người chơi khác,...

Top game đi cảnh mang tính giải trí cao nhất nửa đầu năm 2017 - ảnh 4

Link download: iOS/ Android

Meganoid 2017

Meganoid 2017 là một tựa game đi cảnh “thiên biến vạn hoá” được xây dựng khá nhiều vào Spelunky. Nhưng vì sao gọi 2 tựa game này là “thiên biến vạn hoá”? Bởi mỗi bản đồ trong game được xây dựng nên bằng các yếu tố hoàn toàn ngẫu nhiên, và mỗi lần bạn chơi nó thay đổi khác. Các cạm bẫy, phần thưởng đều được đổi vị trí để bạn không biết mình đang làm cái gì và luôn phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước.

Top game đi cảnh mang tính giải trí cao nhất nửa đầu năm 2017 - ảnh 5

Đóng vai trò của một robot hình con người đang khám phá một con tàu vũ trụ. Bạn phải tận dụng tất cả những gì mình có từ những gói chất nổ hạn chế, cho đến những thiết bị thu lượm được từ con tàu, để vượt qua hàng tá nguy hiểm tiềm tàng. Do mỗi màn chơi đều khác nhau, nên hãy chuẩn bị tinh thần để bỏ mạng đi nhé, phải chết nhiều lắm mới qua màn được đấy.

Top game đi cảnh mang tính giải trí cao nhất nửa đầu năm 2017 - ảnh 6

Link download: iOS/ Android

http://gamek.vn/top-10-game-mobile-di-canh-giai-tri-nhe-nhang-nam-2017-p1-20170720215239312.chn

>>> Last Day on Earth v1.5 sẽ có mật khẩu mở Bunker A, đủ đồ chế Chopper

Bạn nên đọc:
Lode Runner 1 - Game chạy nhảy siêu đơn giản đến từ Nexon
Lode Runner 1 là tựa game mobile sở hữu lối chơi đơn giản nhưng khung cảnh và hiệu ứng vẫn vô cùng bắt mắt.
Dòng game nhập vai PC tại Hàn Quốc bị người chơi ghẻ lạnh
Thị trường game MMORPG PC tại Hàn Quốc đang suy thoái trong năm 2015.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google