Top 5 vị tướng mà nếu chung team sẽ rất dễ bị “tàn sát không thương tiếc”

Lâm Bùi |

Đây là 5 vị tướng có quá nhiều các yếu điểm mà các mức rank cao đều hiếm khi được người chơi Liên Quân Mobile sử dụng.

Theo: Trí thức trẻ

Ở những mức rank thấp như đồng, bạc, vàng thì người chơi Liên Quân Mobile sẽ rất hay chứng kiến những đội hình “dị”, “phá cách”, không đa dạng trong vai trò tướng. Hậu quả là những trận thua tan nát đang chờ đợi cho các game thủ “ngây thơ” khi pick các vị tướng này.

Top 5 vị tướng mà nếu chung team sẽ rất dễ bị “tàn sát không thương tiếc” - ảnh 1

Những vị tướng này thường xuyên bị “thảm sát” khi chung team với nhau là điều không quá ngạc nhiên, vì kỹ năng của chúng không có nhiều yếu tố mang tính đột phá, hoặc đơn giản là phải phụ thuộc vào các tướng Đỡ Đòn đi trước bảo kê. Trong khi những game thủ lựa chọn các vị tướng này đều không quá quan tâm tới cảnh báo từ hệ thống trong việc thiếu tướng có vai trò cụ thể nào đó mà cứ hồn nhiên pick. Bài viết này sẽ đề cập tới 5 vị tướng như thế.

York và Valhein

Top 5 vị tướng mà nếu chung team sẽ rất dễ bị “tàn sát không thương tiếc” - ảnh 2

Team có tới 2 tướng xạ thủ được nhiều game thủ coi như là “tội lỗi”, nhưng việc nhiều trận đấu ở các mức rank thấp có tới 2, thậm chí là 3 xạ thủ là điều không quá hiếm. Đơn giản là bởi Valhein là tướng miễn phí được NPH “cấp” cho bất cứ ai mới tập tành chơi. Trong khi Yorn là vị tướng đánh tầm xa, chỉ đòi hỏi kỹ năng định hướng mục tiêu chuẩn xác là dùng được nên rất dễ điều khiển, phù hợp với những game thủ có kỹ năng hạn chế.

Vì thế mà việc 2 tướng xạ thủ này thường xuyên trở thành đồng đội của nhau là điều dễ gặp ở các mức rank đồng và bạc, nhưng đây cũng là “điềm báo” cho thất bại tan nát cuối trận, nhất là khi 2 AD này đi cùng với 3 cái tên dưới đây.

Mina và Krixi

Top 5 vị tướng mà nếu chung team sẽ rất dễ bị “tàn sát không thương tiếc” - ảnh 3

Đây là 2 vị tướng có lẽ chỉ xếp sau Yorn, Valhein và Triệu Vân trong danh sách những vị tướng được “trẻ trâu” hoặc dân mới chơi sử dụng nhiều nhất. Lý do rất đơn giản vì cả 2 vị tướng này đều có giá bán thấp nhất trong danh sách gần 50 tướng của Liên Quân Mobile Việt Nam, khi mà chỉ cần có 2888 vàng là game thủ có thể sắm chúng về với kho tướng của mình rồi, với cái giá vàng mà NPH đòi hỏi cho Mina và Krixi như vậy thì gần như là cho không người chơi.

Nên nhớ là việc cày vàng mỗi ngày nếu chăm cũng đạt khoảng 1000 rồi, chưa kể mỗi khi lên cấp lại được thêm 1300 vàng nữa, những cấp đầu lên rất nhanh nên hầu hết những ai mới chơi Liên Quân Mobile sẽ nhanh chóng có thừa tiền để mua Mina và Krixi. Đặc biệt là những ai mới tập tành chơi Liên Quân Mobile thì cứ theo bản năng sắm tướng dựa trên số vàng mà mình mới tích cóp được, thành ra Mina và Krixi thường xuyên được các game thủ “gà mờ” ưu tiên rước về, sau đó được mang vào đấu hạng cũng là chuyện dễ hiểu.

Kahlii

Top 5 vị tướng mà nếu chung team sẽ rất dễ bị “tàn sát không thương tiếc” - ảnh 4

Cái tên cuối cùng trong “đội hình bi đát” này chính là Kahlii, đây là vị tướng mà game thủ sử dụng Ruby là có thể mua về được. Trong khi Ruby là loại tiền cũng rất dễ kiếm, đơn giản là bởi hầu hết mọi sự kiện lớn hay nhỏ mà NPH tổ chức đều cung cấp một lượng nhất định Ruby cho game thủ tham gia. Ngoài ra, khi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể nào đó thì hệ thống cũng mang tới cho game thủ loại tiền này. Vì thế mà Kahlii là vị tướng rất dễ dàng sở hữu.

Ngoài Kahlii thì Gildur và Toro vĩnh viễn cũng là 2 tướng mà người chơi có thể sắm được nhờ Ruby. Nhưng cả 2 Đỡ Đòn này không thể nằm trong danh sách này được. vì rõ ràng là chúng quá cứng cáp thay vì thuộc loại “máu giấy” như Kahlii, Krixi, Yorn, ... Với một đội hình gồm 2 xạ thủ, 2 pháp sư và 1 đỡ đòn như này thì quả thật rất bất hợp lý, luôn trở thành miếng mồi ngon cho các team có 2 – 3 đấu sĩ “làm thịt”.

>>> Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-day-la-5-vi-tuong-ma-neu-chung-team-se-rat-de-bi-tan-sat-khong-thuong-tiec-20171006172532387.chn

Theo: trí thức trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI