Top 5 game nhập vai mới đáng chơi trên Android và iOS đầu tháng 10

Lâm Bùi |

Game hành động nhập vai, hay pha lẫn chiến thuật luôn là những thể loại yêu thích của game thủ mobile. 5 tựa game nhập vai mới dành cho Android và iOS bên dưới, đáng để bạn trải nghiệm trong những ngày đầu tháng 10 này.

Theo: thegioididong.com

>>>> Xem thêm: Bom tấn Thiên Hạ Gamota đột ngột tung landing, mở cửa trong tháng 10 này thôi

1. Middle-earth: Shadow of War

Top 5 game nhập vai mới đáng chơi trên Android và iOS đầu tháng 10 - ảnh 1

Game thủ PC/Console chắc không còn xa lạ gì với Middle-earth: Shadow of War, và nay tựa game này đã được mang lên nền tảng mobile. Theo đó, bối cảnh trên phiên bản di động cũng tương tự như trên PC/Console, nơi Talion và hồn ma của người đúc nhẫn Celebrimbor tiếp tục hành trình săn tìm chúa tể bóng tối Sauron.

2. Heroes Of Teen Legend: Endless Fighting RPG Game

Top 5 game nhập vai mới đáng chơi trên Android và iOS đầu tháng 10 - ảnh 2

Đây là tựa game hành động nhập vai khá vui nhộn, nơi bạn phải ra sức bảo vệ thế giới trước các tổ chức tà ác. Dĩ nhiên, một mình thì khó lòng đấu lại họ, bạn cần đoàn kết anh em lại mới giành được toàn thắng.

Tải Heroes Of Teen Legend cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

3. Ro: Idle Poring

Top 5 game nhập vai mới đáng chơi trên Android và iOS đầu tháng 10 - ảnh 1

Game mang phong cách nhập vai cổ điển và nhất là người hâm mộ Ragnarok sẽ rất thích. Với hơn 100 kỹ năng đẹp mắt, người chơi sẽ được thỏa sức trải nghiệm. Bên cạnh đó, cách thức chơi tự động và nâng cấp liên tục trong 24 giờ.

4. Liên Quân Anh Hùng - PK Liên Server

Top 5 game nhập vai mới đáng chơi trên Android và iOS đầu tháng 10 - ảnh 4

Tổ chức Liên Quân Anh Hùng đang tìm kiếm các Chỉ huy tài năng để chống lại sự xâm lược của chủng tộc ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là huấn luyện, dẫn dắt, nâng cao trình độ của các siêu anh hùng để giành lấy chiến thắng vẻ vang, lập lại hòa bình cho Trái Đất.

5. Clone Evolution: War of the Mutants

Top 5 game nhập vai mới đáng chơi trên Android và iOS đầu tháng 10 - ảnh 1

Clone Evolution chơi rất vui. Nội dung game nói về công nghệ sinh sản vô tính cho phép người chơi gặp gỡ và chiêu mộ những người nổi tiếng trong lịch sử vào đội quân của riêng mình. Bộ sưu tập có gần 100 nhân vật đang chờ bạn mở khóa.

>>>>Xem thêm: https://www.thegioididong.com/tin-tuc-game/top-5-game-nhap-vai-moi-dang-choi-tren-android-va-ios-dau-thang-10-1029402

Theo: thegioididong.com

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI