Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Khi tất cả chúng ta đều đang đổ dồn về Arc Wano, về sự trở lại ngầu lòi của Zoro thì liệu ai còn nhớ những sự kiện đầu tiên này?

Vậy là One Piece đã trải qua quãng đường hơn 20 năm đồng hành, trở thành một phần tuổi thơ của hàng triệu triệu fan trên khắp thế giới. Giờ đây, khi tất cả chúng ta đều đang đổ dồn về Arc Wano, về sự trở lại ngầu lòi của Zoro thì bỗng nhiên có một topic đã được chia sẻ trong cộng đồng game thủ One Piece: Hải Tặc Bóng Đêm như thế này:

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 1

Với hơn 80.000 thành viên, Hải Tặc Bóng Đêm là nơi quy tụ cộng đồng game thủ One Piece lớn nhất hiện nay, hầu hết đều đã ăn ngủ cùng One Piece, thuộc nằm lòng những biến cố lớn, kể vanh vách những năng lực trái ác quỷ hay thường cùng nhau luận bàn những bí ẩn giả thuyết cao siêu. Tuy nhiên đứng trước câu hỏi tưởng chừng đơn giản này vẫn không tránh khỏi sự lúng túng.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 2

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng xem ra lại khá hack não đấy chứ

Vậy thì trong khuôn khổ bài viết lần này, hãy cùng nhau lật lại quá khứ một chút, nhớ về những sự kiện đầu tiên đưa chúng ta đến với con đường trở thành Vua Hải Tặc của Luffy để xem, đâu là những kẻ đầu tiên được Luffy bón hành. Lưu ý rằng những nhân vật không có khả năng đánh trả như Coby hay con trai của Morgan sẽ được bỏ qua nhé.

Alvida

Alvida - thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida chính là nữ đối thủ đầu tiên của Luffy. Bà ta đã bắt cóc Coby và bắt cậu làm chân sai vặt, lao công trong suốt hai năm liền cho đến khi chạm trán với Luffy. Lúc đầu Alvida là một bà mập mạp xấu xí nhưng luôn cho mình là đẹp nhất. Coby luôn sợ bà ta và phải phục tùng bà ta, khen bà ta mặc dù mỗi lần khen là mỗi lần cảm thấy… sạn hết cả mồm.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 3

Một phần vì để thoát khỏi tàu của Alvida và một phần cũng muốn giải cứu cho Coby để cậu bé tóc hồng này có thể thực hiện ướ mơ trở thành Hải Quân của mình, Luffy đã nện cho cả băng một trận ra bã. Đặc biệt ngay sau khi ăn một cú kim chùy giáng thẳng vào bộ não cao su nhưng không hề hấn gì, Luffy đã đáp lễ Alvida bằng một cú đấm tiễn mụ ta bay lên tận trời xanh.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 4

Morgan

Morgan xuất hiện đầu tiên trong anime với tư cách là Đại Tá chi nhánh 153 của lực lượng Hải Quân. Zoro ở thời điểm đó đang bị trói tại giữa pháp trường, nhịn đói nhịn khát được sang tận tuần thứ 3 nhưng lại vừa bị tuyên bố là sẽ bị xử tử vào ngày hôm sau. Vì để cứu Zoro và thuyết phục tên "Thợ Săn Hải Tặc" khét tiếng này trở thành đồng đội của mình, Luffy đã gây hấn với Morgan, con trai của Morgan và toàn bộ lực lượng Hải Quân ở đây. Cậu một mình đột nhập vào căn cứ, quậy tung nóc, làm vỡ tan tành bức tượng tạc chính mình mà Morgan cực kỳ tâm đắc, đòi lại được tam kiếm cho Zoro và khiến thanh niên Tay Rìu cay tiết.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 5

Dẫu mới đầu trông Morgan rất "ghê" với vóc dáng to lớn, chiếc cằm sắt dị hợm và cánh tay rìu to bản, tuy nhiên cuối cùng cũng bị anh main của chúng ta đấm cho bất tỉnh nhân sự. Tuy nhiên sau một vài những tình tiết "make color" sau đó thì Zoro đã tặng cho hắn một kiếm về làng. Đây cũng chính là nhân vật phản diện chính duy nhất bị Zoro kết thúc chứ không phải là Luffy.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 6

Buggy

Buggy được mệnh danh là Siêu sao hề, hắn một tên hải tặc hung bạo, tàn ác, sẵn sàng hủy diệt cả 1 thị trấn hay giết cả thành viên băng của mình nếu ai đó dám nói xấu cái mũi đỏ to như quả cà chua của mình. Chính Nami cùng kế hoạch xin vào băng hải tặc Buggy để trộm tiền và bản đồ Grand Line của cô nàng đã đẩy Luffy vào cuộc chạm trán với gã hề này. Cũng giống như Zoro, Luffy đã bị Buggy cho ăn một chút hành do khả năng phân tách của hắn, thậm chí chính là kẻ đầu tiên làm rách được chiếc Mũ Rơm mà Luffy vô cùng trân trọng.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 7

Tuy nhiên bằng bộ não "khác người", anh main của chúng ta đã nghĩ ra cách cực thốn để đối đầu với Buggy, từ cù lét cho đến việc đá vào chỗ hiểm, vì cậu phát hiện ra Buggy dù cơ thể có khả năng phân tách nhưng vẫn có cảm giác như bình thường. Nhờ Luffy, Buggy lần đầu tiên biết đến cảm giác cày mặt xuống đường là như thế nào. Cuối cùng, nhờ Nami nhanh trí trói các bộ phận "rơi vãi" của Buggy lại khiến hắn không thể trở về hình dáng cũ, Luffy lại một lần nữa dùng năng lực trái ác quỷ, tặng hắn một đấm văng lên tận trời xanh y như Alvida.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 8

Kuro Trăm Kế

Kuro đã vào vai xuất sắc một quản gia trung thành với gia tộc Kaya trước khi bị Luffy và Ussop nghe lén, phát hiện ra kế hoạch giết hại tiểu thư và chiếm đoạt gia tài của hắn. Chính từ lúc đó, thân phận thuyền trưởng của băng hải tặc Mèo Đen thực sự của hắn mới được tiết lộ. Kuro là 1 thiên tài với bộ não thuộc loại xuất sắc, đứng thứ 2 ở East Blue sau Benn Beckman. Đáng ra, hắn đã phải chết trong cuộc hành hình của Hải Quân 3 năm trước, nhưng nhờ bộ óc lươn lẹo, hắn đã dùng một thuộc hạ khác để chết thay cho mình. Có thể nói so với Luffy ở thời điểm đó, cả trí thông minh và năng lực chiến đấu của Kuro đều nhỉnh hơn.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 9

Kế hoạch của Kuro chưa bao giờ thất bại cho đến khi đụng độ nhóm Luffy, biệt danh Kuro Trăm Kế của hắn cũng từ đó mà ra. Bên cạnh bộ óc thông minh của mình, Kuro còn sở hữu tốc độ cực nhanh. Hắn có thể chạy 100m chỉ trong khoảng 4-5s. Kuro có thể di chuyển ra sau lưng đối thủ nhanh đến nỗi trông hắn gần như dịch chuyển tức thời. Điểm yếu là khi tấn công hẳn phải dừng di chuyển nhanh lại, lúc đó đôi phương có thể nhìn thấy và kịp thời tấn công hắn. Với tốc độ này, ban đầu Kurro đã có thể né đòn của Luffy khá dễ dàng thậm chí là đạp cho Luffy xây xẩm mặt mày.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 10

Chiêu cuối của Kuro là Death Scoop - Móng Quỷ, tấn công trên 1 phạm vi rất rộng. Khói tím tỏa ra chứng tỏ tốc độ của hắn đạt đến mức đỉnh điểm. Hắn di chuyển nhanh đến mức không biết hắn đang tấn công cái gì và chỉ dừng lại khi đã thấm mệt. Với đòn này, hắn có thể giết chết cả đồng minh lẫn địch thủ. Trong trận đấu với Luffy, khi thực hiện chiêu này tấn công sang Luffy, hắn đã bị Luffy bắt kịp tốc độ, tóm gọn và ra một cú dứt điểm.

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 11

Có thể nói đây không phải là những đối thủ đáng gờm nhất trong One Piece, nếu so về sức mạnh thì không có cửa so với các nhân vậy sau này. Tuy nhiên đây lại chính là những trận chiến đầu tiên của Luffy, khiến chúng ta dần cảm nhận được sự ngây ngô đáng yêu cũng như tinh thần quả cảm và có chút liều mạng của cậu. Nói một cách khác, chính vì những biến cố đầu tiên này mà One Piece đã bước vào cuộc sống của mỗi chúng ta!

Top 4 nhân vật đầu tiên có “diễm phúc” được Luffy bón hành - ảnh 12

Nếu như cũng là fan ruột của One Piece, độc giả có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc của bộ truyện, tái hiện những trận chiến nảy lửa trên đại hải trình và xây dựng "băng đảng" của riêng mình với Hải Tặc Bóng Đêm . Đây tựa game One Piece "dị bản" đầu tiên do 100% người Việt tham gia phát triển. Không giống với bất kì tựa game One Piece nào khác trên thị trường, thay vì xây dựng cốt truyện dựa theo đúng nguyên tác của bộ manga One Piece, Hải Tặc Bóng Đêm lại đi theo một "dị bản" vô cùng độc đáo cộng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ trở một "điểm nhấn" trong vô số tựa game One Piece hiện nay.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI