Top 10 game mobile free to play hay nhất từ đầu 2016 đến nay (P1)

Tiểu Cát |

MU Origin, Pokemon Go, Clash Royale...sẽ nằm ở vị trí nào trong danh sách này?

Nhìn lại những biến chuyển của game mobile từ đầu năm đến nay, có những cái tên mới xuất hiện nhưng cũng làm mưa gió trong cộng đồng người chơi. Hãy cùng điểm lại những game mobile đình đám ăn khách nhất trong 2016.

Số 10 - MU Origin

MU: Origin là một game mobile dựa trên game MU Online của Webzen. Nhịp độ của trò chơi này tương đối nhanh, kèm theo đó là tốc độ lên level của nó từ việc bạn có thể nhận được EXP từ thiền định, giết quái, và vượt phó bản. Mỗi phái đều có kỹ năng chiến, tốc độ tạo mới của kẻ thù, và tốc độ hồi sinh của tướng khá dồn dập. Tóm lại thì, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile có nhịp độ nhanh mà bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để lên level, thì trò chơi này thực sự phù hợp với bạn.

Số 9 - Rooms of Doom: Minion Madness

Rooms of Doom là một thể loại game chạy không giới hạn. Bạn sẽ điều khiển nhiều loại động vật trong phòng thí nghiệm khác nhau (Ví dụ như thỏ lai rùa, chim cánh cụt, hươu...) đi qua những buồng kiểm tra để hoàn thành những nhiệm vụ ngớ ngẩn. Những nhiệm vụ này sẽ có thay đổi đối với mỗi phòng. Trong vòng 1 phút, bạn có thể bị chuyển hướng liên tục trên một băng chuyền để tránh những cú đấm, sau đó người chơi lại trải nghiệm phong cách Flappy bird bằng cách đi qua ống nước thải với đầy các chướng ngại vật bầy nhầy.

Số 8 - Suicide Squad: Special Ops

Thông thường thì những tựa game lấy cảm hứng từ phim thường mang tiếng dở tệ, và thậm chí “game mobile” lấy cảm hứng từ phim hầu như chẳng bao giờ được đánh giá cao. Một điều thú vị là, “Suicide Squad” đang thể hiện tốt vài trò chuyển thể từ phim, bằng chứng là NPH Suicide Squad đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Trò chơi này được đánh giá rất cao trong cả Appstore và Google Play, lên tới 4.5/5 sao. Suicide Squad là thể loại game đấu trường mà người chơi sẽ phải hạ gục những đợt kẻ thù đồng thời phải chạy đi tìm những vật dụng tiếp tế để đối đầu với chúng.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Game mobile của GameN

Số 7 - Heroes of Incredible Tales (HIT)

Được hỗ trợ bơi Unreal Engine 4, đồ họa và độ trơn tru của trò chơi này rất đáng kinh ngạc đến mức có thể so sánh với cảm giác khi đang chơi game PC vậy. Là một game mobile chặt chém cổ điển, HIT cung cấp cho người chơi hàng loạt nội dung tương ứng với chế độ phối hợp và thi đấu trong đấu trường, đấu trường 3vs3, chế độ săn boss chung và cả đại chiến Guild.

Số 6- Pokemon Go

Trong vòng 2 tháng vừa qua, cơn sốt Pokemon Go gần như gây bão khắp mọi nơi. Đây cũng là trò chơi di động phổ biến nhất tại Mỹ tính đến thời điểm hiện tại. Thể loại game AR (Alternate Reality) này đã thành công trong việc kết hợp những đặc điểm từ thế giới thật và thế giới ảo, bằng cách nào thì không cần nói chúng ta cũng biết. Gần đây, có nhiều dữ liệu cho thấy lượng người chơi Pokemon Go đã từ từ hạ nhiệt, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia phân tích, đây chỉ là quáng thời gian chững lại để chuẩn bị cho đợt big update sắp đổ bộ vào.

>>> VLTK Mobile: Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Khách 'mài có thôi ngay cái trò mạo danh game chị đi không thì bảo?'

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google