Tổng hợp tất cả những sự kiện trong FIFA Soccer: FIFA World Cup mà người chơi cần phải nắm rõ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Trong FIFA Mobile, bạn sẽ nhận thấy rằng phần sự kiện sẽ thường xuyên cập nhật, cũng giống như phần thưởng dành cho tất cả những người chơi đã lên đến thử thách và đánh bại những đối thủ cạnh tranh.

Trong fifa mobile , bạn sẽ nhận thấy rằng phần sự kiện sẽ thường xuyên cập nhật, cũng giống như phần thưởng dành cho tất cả những người chơi đã lên đến thử thách và đánh bại những đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, sự kiện Team of the Season (TOTS) là một trong những khoảnh khắc lớn nhất của trò chơi, mang lại cho người chơi cơ hội được thi đấu và giành về cho mình những cầu thủ xuất sắc.

Nhiều người chơi phải chờ đợi hàng tháng trời cho đến khi sự kiện TOTS quay trở lại để họ có thể gặt hái toàn bộ lợi ích của nó và hy vọng sẽ vươn lên hàng đầu với một đội hình quyền lực. Tuy nhiên, những người mới chơi FIFA Mobile có thể cảm thấy bối rối khi nói đến các sự kiện diễn ra trong game bởi họ không có nhiều chỉ dẫn về điều này.

Tổng hợp tất cả những sự kiện trong FIFA Soccer: FIFA World Cup mà người chơi cần phải nắm rõ - ảnh 1

Đây là lý do mà bài hướng dẫn này ra đời. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện mà trò chơi cung cấp, bao gồm các giải thưởng mà nó có thể mang lại.

Kể từ FUT 12, vào cuối mỗi mùa khoảng giữa tháng 5 và tháng 6, nhà phát triển Electronic Arts xây dựng các đội hình dựa trên hiệu suất của các cầu thủ trong suốt mùa giải trước. Ngược lại với Team of the Year (TOTY), các đội được hình thành dựa trên hiệu suất của các cầu thủ trong mùa giải, chứ không phải của năm dương lịch hiện tại. Với ý nghĩa này, thay vì tạo ra một đội ngũ tất cả các ngôi sao, TOTS phát hành tổng cộng 8 đội, mỗi đội rơi vào một giải đấu hoặc khu vực nổi tiếng.

Thông qua toàn bộ thời lượng của TOTS, bạn cũng sẽ tìm thấy các gói khuyến mại và thẻ theo chủ đề đặc biệt, cũng như tham gia các thử thách xây dựng đội hình giúp bạn đào tạo đội của bạn và tăng điểm có thể được đổi lấy các phần thưởng đặc biệt nói trên.

Tổng hợp tất cả những sự kiện trong FIFA Soccer: FIFA World Cup mà người chơi cần phải nắm rõ - ảnh 2

TOTS năm nay bắt đầu vào cuối tháng 4 và kết thúc vào đầu tháng 6 với việc dự đoán World Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga. Mặt khác, sự kiện TOTY gồm nhiều chương chiến dịch, trao điểm cho người chơi để sau này đổi lấy những cầu thủ lọt vào danh sách cầu thủ xuất sắc năm trước đó. Các cầu thủ được chọn cho TOTY năm nay bao gồm Cristiano Ronaldo, Harry Kane và Lionel Messi, cũng như cầu thủ dự bị Neymar và tiền đạo cánh trái tốt nhất trong trò chơi hiện tại – Eden Hazard. Trong sự kiện này, người chơi có cơ hội duy nhất để tăng cường đội hình của mình với những thẻ bài chất lượng cao và độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ các chương mà bạn có thể đổi điểm lấy thẻ, bạn vẫn có thể tìm được cầu thủ yêu thích của mình trong TOTY trên chợ, mặc dù ở mức giá cao.

Tổng hợp tất cả những sự kiện trong FIFA Soccer: FIFA World Cup mà người chơi cần phải nắm rõ - ảnh 3

Những điều nói trên là tất cả những sự kiện cao cấp diễn ra một lần mỗi năm. Có những sự kiện khác có thể làm hàng ngày để kiếm được nhiều phần thưởng, bao gồm tăng kĩ năm và coin, có thể được sự dụng để huấn luyện đội của bạn, cũng như mua các mặt hàng khác trên chợ hoặc trong cửa hàng in-game.

Nếu là người chơi mới, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra phần sự kiện khi đăng nhập. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục tham gia vào các hoạt động mới nhất trong trò chơi và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội nhận được một số phần thưởng độc đáo. Hơn nữa, bạn sẽ luôn nhận được những phần thưởng tức thì dưới dạng XP sau khi bạn hoàn thành mỗi sự kiện.

Tổng hợp tất cả những sự kiện trong FIFA Soccer: FIFA World Cup mà người chơi cần phải nắm rõ - ảnh 4

Một trong những sự kiện tuyệt vời nhất trong trò chơi theo chúng tôi là sự kiện Road to Riches. Trong đó, với 2 Stamina bạn sẽ có cơ hội ghi điểm từ 100 đên 25000 coin. Nghe có vẻ không nhiều nhưng nếu bạn có thể mua một cầu thủ với giá 400000 coin trên chợ, chúng tôi cảm thấy nó chắc chắn đáng để bạn nỗ lực. Ngoài ra, vì không tốn nhiều thời gian để hoàn thành nên bạn gần như chẳng mất gì cả. Hãy cố gắng khai thác sự kiện này đến mức tối đa mỗi khi nó lặp lại.

Tổng hợp tất cả những sự kiện trong FIFA Soccer: FIFA World Cup mà người chơi cần phải nắm rõ - ảnh 5

Ngoài ra còn có rất nhiều sự kiện hoàn thành một lần, làm mới mỗi ngày, chẳng hạn như “Daily Warm Up”, “Drills”, “Scouting”, và “Training Ground”. Hãy nhớ rằng mỗi khi bạn hoàn thành một sự kiện sau mỗi lần làm mới, bạn sẽ nhận được thêm coin và XP.

Tổng hợp tất cả những sự kiện trong FIFA Soccer: FIFA World Cup mà người chơi cần phải nắm rõ - ảnh 6

Dưới đây là danh sách một số sự kiện trực tiếp phổ biến nhất cũng như phần thưởng mà chúng mang lại sau khi hoàn thành trong FIFA Mobile:

• Daily Warm Up: Làm mới 24 giờ một lần và tặng cho người chơi 1 Warm Up token, 40 coin và 5 XP sau khi hoàn thành. Yêu cầu 3 Stamina.

• Drills: Làm mới sau mỗi 4 giờ và có thể hoàn thành vài lần mỗi ngày. Nó thưởng 1 cầu thủ ngẫu nhiên, 1 Training token vào lần hoàn thành đầu tiên cùng với đó là 80 coin, 10 XP. Yêu cầu 2 Stamina.

• Training Ground: Làm mới hàng tuần. Phần thưởng cho người chơi là 1 All-Pro Pack, 120 coin và 15 XP. Yêu cầu 3 Stamina.

• Fuel Up: Xuất hiện vào những thời điểm ngẫu nhiên, thường là cùng với sự kiện Domination. Trao thưởng người chơi 1 lần nạp đầy Stamina, 20 coin và 5 XP. Yêu cầu 1 Stamina.

• Team of the Week: Có sẵn vào thứ tư hoặc thứ năm và thứ bảy, chỉ kéo dài 24 giờ. Phần thưởng: 1 TOTW token, 1 cơ hội nhận được cầu thủ TOTW, 80 coin và 10 XP. Yêu cầu 2 Stamina.

• Coin-Up: Mỗi tuần một lần vào thứ năm. Phần thưởng: 1 Coin Up token, 160 coin và 7 XP. Yêu cầu 3 Stamina.

• Team Heroes: Chỉ tồn tại trong 24 giờ mỗi khi xuất hiện. Phần thưởng: 1 Team Crest, 170 coin và 15 XP sau khi hoàn thành. Yêu cầu 4 Stamina.

• Goalkeepers: Chỉ có vào thứ hai. Phần thưởng: 1 thủ môn ngẫu nhiên thẻ bạc hoặc tốt hơn, 120 coin và 15 XP. Yêu cầu 3 Stamina.

• Game Changers: Giới hạn 3 giờ mỗi lần xuất hiện. Phần thưởng: 1 cầu thủ ngẫu nhiên thẻ bạc hoặc tốt hơn, 120 coin và 15 XP. Yêu cầu 2 Stamina.

• Rookies: Giới hạn 3 giờ mỗi khi xuất hiện. Phần thưởng: 1 Rookies token, 120 coin và 15 XP. Yêu cầu 2 Stamina.

• Veterans: Giới hạn 3 giờ mỗi khi xuất hiện. Phần thưởng: 1 Veteran token, 120 coin và 15 XP. Yêu cầu 2 Stamina.

Tổng hợp tất cả những sự kiện trong FIFA Soccer: FIFA World Cup mà người chơi cần phải nắm rõ - ảnh 7

• Scouting: Làm mới hàng ngày. Phần thưởng: 1 Scouting token, 120 coin và 15 XP. Yêu cầu 3 Stamina.

• Champions: Xuất hiện ngẫu nhiên, kéo dài trong 24 giờ và làm mới 3 giờ một lần vào ngày xuất hiện. Phần thường: 1 National Cup, 160 coin và 15 XP. Yêu cầu 4 Stamina.

• Road to Riches: Xuất hiện dưới dạng sự kiện một lần vào thứ sáu hoặc dưới dạng sự kiện lặp lại vào thứ ba. Phần thưởng: 1 token có thể loại bỏ để có cơ hội nhận được một lượng coin lớn, 120 coin và 15 XP. Yêu cầu từ 2 đến 4 Stamina, tùy theo ngày.

• Domination: Có 24 giờ một lần. Phần thưởng: 1 Domination token ngẫu nhiên, 400 coin và 30 XP. Yêu cầu 10 Stamina.

• Ultimate Flashback: Lặp lại vào thứ bảy hàng tuần. Sự tồn tại liên tục sẽ được xác định trong tương lai bởi EA đã công bố một số thay đổi đối với các sự kiện trong FIFA Mobile. Phần thưởng: 1 Ultimate Moment token, 200 coin và 15 XP. Yêu cầu 5 Stamina.

Trên đây là chuỗi sự kiện lặp lại trong fifa soccer: fifa world cup (FIFA Mobile). Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp các bạn hiểu về các sự kiện trong trò chơi tốt hơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI