Tổng hợp 6 vị tướng có sát thương cao nhất trong Manga Siêu Quậy

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Sau đợt Alpha Test vừa rồi, cộng đồng người chơi đã nhặt ra được những cái tên đáng chú ý để tích tiền chiêu mộ khi manga siêu quậy chính thức ra mắt.

Zoro

Bị coi là một vị tướng "hàng giữa trá hình" vì sở hữu những kỹ năng gây sát thương cực ghê gớm, Zoro xứng đáng với danh hiệu kiếm sĩ đệ nhất trong Manga Siêu Quậy. Với chiêu Sanzen Sekai, anh chàng tấn công toàn thể địch, khi ở trong trạng thái Asuna còn có thêm xác suất gây Trầm Mặc.

Không dừng ở đó, Zoro còn có kỹ năng bị động giúp miễn dịch tất cả hiệu ứng xấu, tăng hút máu và chính xác. Haki Vũ Trang giúp x2 sát thương, cộng thêm lượng "dame" dựa trên độ chính xác của Zoro, đây sẽ là vị tướng khiến cho kẻ địch nào cũng khiếp sợ.

Tổng hợp 6 vị tướng có sát thương cao nhất trong Manga Siêu Quậy - ảnh 1

Zoro là tướng có khả năng vừa chống chịu và vừa gây sát thương tốt, nếu địch yếu chỉ bằng 1 nộ có thể tiễn toàn bộ địch lên bảng đếm số

Son Goku

Khác với Zoro, Goku lại là vị tướng công thủ toàn diện hơn với khả năng hút nộ và gây sát thương rất đáng sợ. Nhiều người chơi còn đưa vị tướng này làm tâm điểm để xây dựng đội hình chuyên hút nộ để đi PvP. Goku có kỹ năng Siêu Saiyan giúp cường hóa sức mạnh phép thuật, bạo kích, thủ vật lý và thủ phép trong thời gian ngắn nên có thể sống sót trước các đòn tấn công chí mạng của địch. Đây được coi là con bài quan trọng mà đội hình nào cũng nên có bởi lượng sát thương đủ mạnh và nhiều hiệu ứng

Tổng hợp 6 vị tướng có sát thương cao nhất trong Manga Siêu Quậy - ảnh 2

Đây là 1 con bài quan trọng cần thiết trong team vì vừa gây hiệu ứng tốt vừa tạo sát thương tốt

Sesshomaru

Sesshomaru là tướng gây sát thương phép chủ chốt trong team với kỹ năng Hủy Diệt tấn công hầu hết mục tiêu, Bảo Vệ giúp tăng bạo kích trong 12 giây kèm theo Tenseiga tăng mạnh sát thương phép sẽ khiến vị tướng này có thể triệt hạ các tướng có thủ phép thấp trong vài nốt nhạc. Đặc biệt, tuyệt chiêu Thương Long Phá còn tấn công địch theo đường thẳng, có xác suất gây Choáng.

Tổng hợp 6 vị tướng có sát thương cao nhất trong Manga Siêu Quậy - ảnh 3

Đây là tướng phép chính trong team nhưng không đi kèm các hiệu ứng phụ, tùy từng trận có thể dùng hoặc không

Wukong

Wukong có khả năng tấn công toàn bộ địch bằng chiêu Hầu Tử Hầu Tôn. Thêm vào đó, Gậy Như Ý còn giúp tăng công và bạo, kết hợp với Mỹ Hầu Vương tăng HP và thủ vật lý. Có thể nói, đây là vị tướng công thủ toàn diện, vừa có khả năng gây sát thương tốt, vừa có thể "tanker" hứng đòn cho đồng đội.

Tổng hợp 6 vị tướng có sát thương cao nhất trong Manga Siêu Quậy - ảnh 4

Wukong dù chỉ là tướng SS nhưng lại rất hiệu quả trong những trường hợp cần dồn sát thương vật lý

Ken Kaneki

Ken "làm gỏi" toàn bộ địch bằng chiêu Rinkaku Rize siêu mạnh. Thêm vào đó, với chiêu Ghoul Đi Săn, Ken vừa gây sát thương, vừa làm giảm tốc độ của hàng giữa trong đội hình địch. Đặc biệt với chiêu Độc Nhãn, Ken được tăng sức mạnh công kích và hút máu giúp khả năng trụ đường tốt hơn. Tiếp tục là 1 vị tướng công thủ toàn diện nhưng có thêm hiệu ứng "slow" khiến đối phương khó lòng chạm tới đám buff đằng hậu phương của bạn.

Tổng hợp 6 vị tướng có sát thương cao nhất trong Manga Siêu Quậy - ảnh 5

Ken Kaneki có khả năng "slow" đối thủ, không cho chúng chạm vào người đồng đội sau lưng

Kurumi

Đây là vị tướng mới được người chơi khám phá ra, với giá chiêu mộ khá rẻ nhưng khả năng gây sát thương lại rất tốt. Với việc có thể hồi sĩ khí từ chiêu Khóa Mục Tiêu giúp Kurumi sử dụng được 2 lần chiêu nộ Zaphkiel, càng nhiều sĩ khí sát thương lại càng tăng. Đặc biệt chiêu Vượt Qua Sinh Tử giúp Kurumi hút sĩ khí đối phương, tạo sát thương và hồi HP cho bản thân.

Tổng hợp 6 vị tướng có sát thương cao nhất trong Manga Siêu Quậy - ảnh 6

Đây là con bài nhằm vào hàng giữa của địch thủ, với khả năng dọn hàng giữa nhanh sẽ giúp cho team giảm áp lực

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại:

Tải game tại ĐÂY .

Fanpage: https://www.facebook.com/mangasieuquay/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI