Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt

Phiphong |

Tiny Gungame mobile thuộc thể loại game bắn súng tọa độ, được phát hành tại Việt Nam bởi SohaGame. Dự kiến sẽ ra mắt vào thời gian tới, mới đây một loạt ảnh Việt hóa Tiny Gun đã được hé lộ.

Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt - ảnh 1

Tiny Gun có phong cách thiết kế khá nhí nhố và dễ thương, game có sự kết hợp giữa bắn súng căn tọa độ, chiến thuật và cả thẻ bài. Điểm dễ nhận thấy ở Tiny Gun là sự giản lược đáng kể trong thao tác chơi, cụ thể là căn lực và căn góc. Ở đây, yếu tố gió đã bị cắt giảm, bản đồ khá nhỏ cho nên việc tính toán của game thủ cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt - ảnh 2
Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt - ảnh 3

Điểm nhấn đáng chú ý của Tiny Gun là hệ thống nhân vật đa dạng với những bộ kỹ năng riêng biệt phù hợp với một mục đích nhất định như chống chịu sát thương, hồi phục và dồn sát thương. Điều này hoàn toàn khác với các game bắn súng căn tọa độ quen thuộc như Gunny, Gunbound. Đồng thời, trong Tiny Gun, người chơi sẽ điều khiển đồng thời ba nhân vật và sự kết hợp của bộ ba này tạo ra tính chiến thuật của game.

Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt - ảnh 4
Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt - ảnh 5

Tính năng trong Tiny Gun được đánh giá cao và khá đầy đủ. Game có chế độ thi đấu PvP thời gian thực, hệ thống trang bị và nâng cấp trang bị hoạn thiện. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến tính năng ghép thẻ, chế tạo tướng từ nhiều tướng nguyên liệu. Tính năng này chắc hẳn sẽ nguốm một khản thời gian và đầu tư không nhỏ của người chơi. Bởi bạn biết đấy, báo đốm nếu thiện chiến thì vẫn có thể thắng hổ, nhưng châu chấu thì có đá đến mấy cũng không thắng nổi voi.

Tiny Gun hiện dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ Việt. Với những điểm mới lạ của mình, hi vọng đứa con mới của Soha Game có thể thổi một làn gió mới tới cộng đồng game thủ ưa thích thể loại bắn súng căn tọa độ Việt Nam.

*Một số hình ảnh khác của game:

Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt - ảnh 6
Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt - ảnh 7
Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt - ảnh 8
Tiny Gun khoe ảnh Việt hóa đẹp mắt, vẫn chưa định ngày ra mắt - ảnh 9

>>> Đánh giá Tiny Gun – game bắn súng căn tọa độ mới của Soha Game

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google