Tính năng mới của PUBG Mobile có điều gì đặc biệt?

Nam hiền nhân |

Theo Tencent thì khoảng 16/10 là ngày chính thức tung ra bản cập nhật 0.15 với nhiều thay đổi mới cùng với chế độ đang gây tò mò cho người chơi – Payload.

Tính năng mới của PUBG Mobile có điều gì đặc biệt? - ảnh 1

Payload sẽ là chế độ chơi độc đáo nhất trong tựa game này. Payload từng được ra mắt tại Sever Trung Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chế độ này người chơi có thể chơi đơn hoặc chơi team trong bản đồ Erangel rộng lớn những khắc nghiệt. Và dưới đây là những điều thú vị nhất của Payload.

Vũ khí hạng nặng

Bên cạnh những vũ khí quen thuộc người chơi có thể sử dụng Bệ phóng tên lửa M3E1, súng phóng lựu RPG-7 hay súng phóng lựu tự động M79 và MGL.

Tính năng mới của PUBG Mobile có điều gì đặc biệt? - ảnh 2

Phương tiện đi lại siêu độc

Tính năng mới của PUBG Mobile có điều gì đặc biệt? - ảnh 3

Trực thăng sẽ là phương tiện mới trong chế độ này. Trực thăng có thể tìm được ở những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Bạn có thể bay tự do trên không trung mà không phải lo các chướng ngoại vật. Nhưng nhược điểm của trực thăng là chỉ cần ăn một viên súng phóng lựu là "rụng".

Tính năng mới của PUBG Mobile có điều gì đặc biệt? - ảnh 4

Xe bọc thép sẽ là phương tiện phổ biến trong chế độ này. Đó là bởi để băng qua loạt tên lửa hạng nặng thì bạn sẽ phải cần lớp lá chắn vững chắc của xe bọc thép.

Thính có sẵn không cần Flare gun

Không cần Flare Gun hay chờ máy bay thả thùng tiếp tế xuống. Giờ đây những hòm thính sẽ được đánh dấu rõ ràng trên bản đồ mà ai cũng có thể nhìn thấy. Để chiếm được những item xịn bạn bắt buộc phải giao tranh với những người chơi khác.

Tính năng mới của PUBG Mobile có điều gì đặc biệt? - ảnh 5

Hồi sinh đồng đội

Với chế độ này bạn sẽ không còn gặp cảnh một đồng đội ngồi xem "3 cái TV" khi chết đầu. Tuy nhiên bạn sẽ phải tìm cốt hồi sinh ở những nơi ngẫu trên bản đồ. Và chưa rõ rằng người được hồi sinh sẽ xuất hiện bên cạnh đồng đội hay là bị ném tới một nơi ngẫu nhiên nào đó.

Và đó là những điều thú vị trong chế độ Payload mới. Chúng ta hãy cùng chờ bản cập nhật 0.15 chính thức về Việt Nam để trải nghiệm chế đồ mới này.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Tencent,

PUBG Mobile,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...