Tin hot: Ace, Râu Trắng hay thậm chí là cả Gold D. Roger đều có thể sống lại trong One Piece

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Buổi phỏng vấn tác giả Eiichiro Oda trong sự kiện Jump Festa gần đây nhất đã hé lộ những thông tin rất thú vị xung quanh bộ manga này.

Tác giả của bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại đã có những chia sẻ đầy bất ngờ khiến fan One Piece cực kỳ thích thú. Trong số đó, có một câu nói đầy ẩn ý của ông đang được bàn luận trên khắp các diễn đàn người hâm mộ: “Every character has the chance to return” (dịch nghĩa: nhân vật nào cũng có cơ hội để quay lại).

Điều này đã khiến nhiều độc giả đồn đoán rằng, trong tương lai, những người tưởng chừng đã mất như Ace, Râu Trắng hay thậm chí là Gold D. Roger sẽ được lần nữa sống lại. Liệu đó có giống như cái cách mà Masashi Kishimoto hồi sinh Itachi để tái hợp với người em Sasuke trong bộ Naruto ngày xưa hay không?

Tin hot: Ace, Râu Trắng hay thậm chí là cả Gold D. Roger đều có thể sống lại trong One Piece - ảnh 1

Jump Festa là hội chợ dành cho fan manga tại Nhật Bản

Tin hot: Ace, Râu Trắng hay thậm chí là cả Gold D. Roger đều có thể sống lại trong One Piece - ảnh 2

Câu nói đầy ẩn ý của tác giả Oda trong cuộc phỏng vấn với fan hâm mộ

Tạm dịch:

Pv: Bác Oda ơi, One Piece đang ngày càng xuất hiện thêm nhiều nhân vật phụ của phụ, làm sao mà bác nhớ được hết tất cả trong số họ thế ạ? Bác có phải lập cả một bảng kế hoạch cho những lần “debut” của từng người hay không?

Oda: Đôi khi bác cũng phải lên kế hoạch trước cả đấy, nhưng đôi khi thì toàn là ngẫu nhiên thôi. Có những lúc, một nhân vật mà bác gần như đã quên mất được quay trở lại với chính truyện. One Piece càng ngày càng dài hơn, số lượng nhân vật cũng tăng nhanh hơn. Thế nhưng, một điều mà bộ manga này khác biệt so với những bộ khác là gần như toàn bộ các nhân vật phản diện đều còn sống. Bác có thể mang họ quay trở lại bất kỳ lúc nào. Nhân vật nào cũng có cơ hội để tỏa sáng (quay lại) thêm lần nữa.

Tin hot: Ace, Râu Trắng hay thậm chí là cả Gold D. Roger đều có thể sống lại trong One Piece - ảnh 3

Liệu rằng sẽ có ngày cả Ace, Râu Trắng hay Gold D. Roger quay trở lại?

Nếu như bạn đọc để ý, từng có rất nhiều lần Oda hé lộ trước thông tin về Arc truyện tiếp theo trong các câu trả lời phỏng vấn của mình. Dù đôi khi có muộn hơn dự tính khoảng… vài tháng nhưng những gì ông đã nói vẫn trở thành hiện thực. Điển hình như lần mà băng Mũ Rơm phải tạm biệt tàu Going Merry (cái chết của một thành viên trong băng).

Việc đưa nhân vật từng xuất hiện quay trở lại với mạch truyện chính là một yếu tố khá quan trọng. Nó ảnh hưởng không ít tới cách khai thác nội dung. Hiểu đơn giản, trong phần truyện ở Đảo Bánh hiện nay, nếu có thêm sự góp mặt của Marco Phượng Hoàng thì mọi thứ đã rất khác. Bởi cái sự “dây mơ rễ má” trong từng mối quan hệ nhân vật sẽ khiến tiến độ chương không thích ứng được với lịch trình đã định.

Tin hot: Ace, Râu Trắng hay thậm chí là cả Gold D. Roger đều có thể sống lại trong One Piece - ảnh 4

Tác giả Oda rất hay nhử fan bằng những câu nói của mình

Vậy nên, nếu như Oda đã úp mở về việc hồi sinh người đã chết, chúng ta có thể tin chắc rằng, vào một thời điểm nào đó, bằng cách này hay cách khác, ông sẽ làm thật. Hoàn toàn có đủ khả năng để mong chờ vào một chương truyện không xa, nơi mà 3 anh em Ace, Luffy, Sabo được đoàn tụ. Tất nhiên, từ giờ cho đến lúc đó, chúng ta sẽ vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi mà thôi.

Tin hot: Ace, Râu Trắng hay thậm chí là cả Gold D. Roger đều có thể sống lại trong One Piece - ảnh 5
Tin hot: Ace, Râu Trắng hay thậm chí là cả Gold D. Roger đều có thể sống lại trong One Piece - ảnh 6
Tin hot: Ace, Râu Trắng hay thậm chí là cả Gold D. Roger đều có thể sống lại trong One Piece - ảnh 7

Toàn bộ cuộc đối thoại với tác giả Oda, bạn đọc có thể tìm phần dịch nghĩa chi tiết tại cộng đồng Nữ Vương Nổi Loạn

Chân thành cám ơn thông tin được cung cấp từ cộng đồng game thủ nữ vương nổi loạn . Để đọc toàn bộ phần dịch nghĩa của cuộc đối thoại với tác giả Oda trong kỳ Jump Festa, bạn đọc có thể tìm hiểu tại ĐÂY .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI