Tìm hiểu về hệ thống Gia viên của Tru Tiên 3D

Phụng Sồ |

Tru Tiên 3D đang “thả thính” rất nhiều tính năng hay ho sẽ xuất hiện trong bản update tháng 6 tới đây. Trong đó Gia viên chính là tính năng được cộng đồng game thủ mong chờ.

Đúng như truyền thống, cứ sau khoảng một thời gian ngắn là Tru Tiên 3D tiếp tục bổ sung các bản cập nhật mới dành cho cộng đồng game thủ. Và trong tháng 6 tới đây, chúng ta sẽ cùng chào đón một tính năng hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong Tru Tiên 3D khi giờ đây game thủ đã có thể xây dựng Gia viên riêng của mình. Hiện tại, trên Fanpage chính thức của trò chơi đang “thả thính” những hình ảnh đầu tiên về Gia viên khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Tìm hiểu về hệ thống Gia viên của Tru Tiên 3D - ảnh 1

Theo đó, Gia viên sẽ là một khu vực riêng biệt mà người chơi sau khi sở hữu có thể tự do ra vào để “nghỉ ngơi” sau những giờ phút cày cuốc và tham gia hoạt động đầy mệt mỏi. Trong Gia viên, người chơi sẽ có thể xây dựng nhà cửa, trang trí, sắp xếp các đồ nội thất mà mình mong muốn. Đó có thể là các loại giường, tủ, bàn, ghế cho đến các loại đèn lồng, thảm, bồn tắm,... với nhiều hình thù, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Tìm hiểu về hệ thống Gia viên của Tru Tiên 3D - ảnh 2
Tìm hiểu về hệ thống Gia viên của Tru Tiên 3D - ảnh 3

Bên cạnh ngôi nhà sang trọng, người chơi còn có thể tham gia trồng cây, tạo ra một khu vườn riêng của mình. Trò chơi mang đến rất nhiều loại cây trồng cực kì đa dạng với đủ loại màu sắc khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tự do sắp xếp chúng tạo thành những hình thù đầy lãng mạn để cùng với người yêu mà thưởng ngoạn hoa cỏ, ngắm cảnh làm thơ.

Tìm hiểu về hệ thống Gia viên của Tru Tiên 3D - ảnh 4
Tìm hiểu về hệ thống Gia viên của Tru Tiên 3D - ảnh 5

Một điều đặc biệt là những cặp đôi đã kết hôn trong Tru Tiên 3D sẽ được sở hữu chung một gia viên, thực hiện hóa ước mơ “Khi đôi ta về một nhà”. Còn nếu bạn vẫn đang FA thì cũng đừng buồn bởi vẫn có thể mời bạn bè đến thăm Gia viên của mình và thậm chí là nhờ họ giúp sức để xây dựng Gia viên.

Tìm hiểu về hệ thống Gia viên của Tru Tiên 3D - ảnh 6
Tìm hiểu về hệ thống Gia viên của Tru Tiên 3D - ảnh 7

Tru Tiên 3D với hệ thống Gia viên vô cùng lãng mạn sẽ là nơi ghé chân của cộng đồng game thủ nếu như muốn nghỉ ngơi. Tính năng độc đáo này sẽ xuất hiện trong phiên bản update tháng 6 của Tru Tiên 3D, chúng ta hãy cùng nhau “lót dép” ngồi hóng xem sao!

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=PR

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI