Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Là tổ chức đầu tiên mà game thủ tạo lập khi bắt đầu hành trình chinh phục thập quốc và làm tiền đề cho con đường xưng vương của mỗi nhân vật - gia tộc chính là xuất phát điểm bền vững cho cơ đồ bá nghiệp của game thủ Chinh Đồ 1 Mobile.

Một gia tộc có tối đa 50 người, người có quyền cao nhất là tộc trưởng, dưới là các tộc viên. Chỉ tộc trưởng mới có quyền phát động các hoạt động, nhiệm vụ gia tộc. Để thuận buồm xuôi gió trong công cuộc gây dựng cơ đồ, game thủ nên tìm cho mình một gia tộc đủ mạnh về lực, một tộc trưởng đủ tài trí mưu lược, một tập thể có những con người biết đồng lòng nhất quán trong mọi hành động,... Điều đó sẽ giúp mỗi người chơi “lên như diều gặp gió” trong Chinh Đồ 1 Mobile.

Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 1

Các hoạt động gia tộc

Giao diện gia tộc có 04 hoạt động chính là săn gia tộc, gia tộc hàng yêu, boss gia tộc và thuyền rồng gia tộc. Ngoài ra có còn thêm bảo trì gia tộc – hoạt động không thể thiếu trong ngày và gia tộc chiến – nơi anh hùng thập quốc cân tài cân sức với nhau. Mỗi hoạt động sẽ đem đến cho người chơi những nguồn lợi ích khác nhau và góp phần hoàn thiện sự trưởng thành của nhân vật trong từng giai đoạn nhất định.

Săn gia tộc, Gia tộc hàng yêu, Boss gia tộc – khoảnh khắc được làm anh hùng trừ gian diệt bạo

Đây là 03 hoạt động mang đến rất nhiều lợi ích cho cá nhân cũng như gia tộc, từ kinh nghiệm, điểm cống hiến, vật phẩm trong game đến công trạng hay quỹ gia tộc. Thông qua các hoạt động này, sức mạnh của gia tộc cũng được củng cố, tình đoàn kết được thắt chặt, đồng thời tích lũy thêm kỹ năng, kinh nghiệm chiến trường, PK, đánh quái, săn boss,...

Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 2

Săn gia tộc – thiên đường săn kinh nghiệm và tích điểm tiêu diệt boss

Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 3

Gia tộc hàng yêu – bảo vệ bá tánh

Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 4

Boss gia tộc – thú vui tao nhã

Các hoạt động này thường diễn ra cả ngày, nhưng phần đông các gia tộc đều chọn mốc thời gian 19h30 bởi đây là thời điểm tập hợp được khá đủ thành viên. Đồng thời cũng có thể gom quân tranh đua với các gia tộc khác để chuẩn bị tinh thần, tăng phấn khích cho các thành viên trong các trận quốc chiến hoặc gia tộc chiến diễn ra sau đó.

Thuyền rồng gia tộc - nơi “tình đồng chí” lên ngôi

Nói đến tình đồng chí, chắc chắn phải nhắc đến hoạt động đua thuyền rồng là trước nhất. Đây là một trong những hoạt động sôi nổi của Chinh Đồ 1 Mobile vì hoạt động này giúp thứ hạng của gia tộc được nâng cao đáng kể mỗi khi chiến thắng.

Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 5

Đua thuyền lắm khi cũng bị ăn hành bởi đồng đội

Thuyền rồng gia tộc diễn ra vào 20h00 các ngày thứ 3-5 và 7 hằng tuần. Hoạt động này ngoài lợi ích trong game còn mang tính kết nối rất cao và khiến tập thể luôn sôi động, vui vẻ.

Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 6

Khoảnh khắc ăn mừng

Gia tộc chiến - nơi sức mạnh gia tộc được khẳng định

Được xem là một trong những hoạt động chủ đạo thể hiện thực lực cũng như tình đoàn kết của các tộc viên, gia tộc chiến đòi hỏi các tộc viên phải đồng lòng cống hiến để làm nên một gia tộc hùng mạnh khiến các gia tộc còn lại phải có phần vị nể.

Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 7

Gia tộc chiến – nơi thể hiện bản lĩnh cá nhân và tình đoàn kết gia tộc

Hoạt động diễn ra vào 21h00 thứ 3-5 và 7 hằng tuần. Mỗi gia tộc phải trải qua 03 trận đấu để có được những chiến lợi phẩm hữu ích. Đây cũng là nơi mà các gia tộc sẵn sàng lăn xả vào nhau để phô diễn sức mạnh. Mỗi cá nhân cũng sẽ tận dụng cơ hội này để thể hiện sự mưu lược và tài bố trí quân cho mỗi trận đánh.

Bảo trì gia tộc – hoạt động không thể thiếu trong ngày

Thực tế, đây chỉ là một hoạt động nhằm giúp người chơi duy trì điểm năng động của gia tộc. Chính vì thế, khi đã chọn được một tộc cho chính mình thì mỗi người chơi hãy nên tự giác hoàn thành nhiệm vụ này. Sẽ được rất nhiều lợi ích từ NPC Gia Tộc Tổng Quản, đồng thời đóng góp một phần lợi ích cho gia tộc.

Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 8

Chăm sóc gia cầm của gia tộc

Trong quá trình bảo trì gia tộc, người chơi cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ gia trang, tiêu diệt kẻ cướp phá cũng như hành nghề may vá y phục,... tăng thêm kỹ năng chơi game và có một phần trải nghiệm thú vị, nhẹ nhàng hơn bên cạnh những khoảnh khắc chiến trường nảy lửa.

Tìm hiểu các hoạt động gia tộc của Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 9

Hành nghề may vá thêu thùa trong Chinh Đồ 1 Mobile

Gia nhập vào Chinh Đồ 1 Mobile, tìm một gia tộc để đồng hành trong quá trình chinh phục game, chắc chắn người chơi sẽ trải qua và chiêm nghiệm được rất nhiều điều thú vị từ trong game đến ngoài đời. Sau những hoạt động kịch tính ở thế giới ảo có thể sẽ là những khoảnh khắc trò chuyện thân thiện, xích lại gần nhau hoặc trao đổi, bàn luận những thú vui giải trí cũng như những điều bình dị trong cuộc sống. Đó cũng là điều Chinh Đồ 1 Mobile mong muốn và kỳ vọng đối với cộng đồng của tựa game quốc chiến này.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google