Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng trao ĐẶC QUYỀN cho server mới: Nhận FREE tướng mới Chân Mệnh Thiên Tử

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Vào 10h hôm nay, server mới Hán Hiến Đế của tiểu tiểu ngũ hổ tướng chính thức khai mở, nhận free tướng mới mà không cần nạp!

Vào ngày 13/09 vừa qua, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã chính thức tung ra bản Big Update mang tên: Thiên Tử Xuất Thế - Song Phù Định Giang Sơn với tiêu điểm chính là sự xuất hiện của tướng mới Lưu Hiệp. Mang phẩm Đỏ, siêu bạo, "móc" với Tào Tháo mở ra loại đội hình 3 hợp kích tân tiến nhất hiện nay, không có gì lạ khi Lưu Hiệp trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày vừa qua.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng trao ĐẶC QUYỀN cho server mới: Nhận FREE tướng mới Chân Mệnh Thiên Tử - ảnh 1

Để chào mừng Big Update thì vào ngày hôm nay, server mới siêu đặc biệt: Hán Hiến Đế đã chính thức được tung ra với vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, server mới sẽ được hưởng đặc quyền: Đăng nhập 7 ngày nhận ngay tướng mới hoàn toàn free.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng trao ĐẶC QUYỀN cho server mới: Nhận FREE tướng mới Chân Mệnh Thiên Tử - ảnh 2

Đặc quyền mà chỉ server Hán Hiến Đế mới có

Ngoài ra trên fanpage của trò chơi cũng đang diễn ra sự kiện Loan Tin nhận mảnh Hán Hiến Đế và cả viên đổi tướng Đỏ cực hiếm, thời gian chỉ đến hết 18/09 thôi nên anh em nhanh tay tham gia TẠI ĐÂY nhé.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng trao ĐẶC QUYỀN cho server mới: Nhận FREE tướng mới Chân Mệnh Thiên Tử - ảnh 3

Hiện tại, những Hán Hiến Đế đầu tiên đã bắt đầu có chủ. Đương nhiên vẫn cần cho tướng mới "ăn học thành tài" thì mới có thể đánh giá chính xác được sức mạnh của nó khi đặt cạnh những Chu Du, Gia Cát Lượng… nhưng cảm giác "đi trước thời đại" này đúng là không có gì phê bằng.

Nếu những ai chưa biết thì Hán Hiến Đế - với những thế mạnh trong bộ kỹ năng cũng như khả năng mở ra loạt đội hình full 3 Hợp Kích – đang được hi vọng sẽ chấm dứt được meta Chu Du vẫn còn rất khó chịu ở thời điểm hiện tại. Đương nhiên dựa vào một mình sức mạnh Lưu Hiệp thì chưa thể nào một tay che trời được, các game thủ sẽ cần thời gian tìm hiểu để tìm ra hướng build đồ, sử dụng phù cũng như chọn ra Phó Tướng hợp lý, phát huy và hỗ trợ tối đa sức mạnh cho vị tướng mới này.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng trao ĐẶC QUYỀN cho server mới: Nhận FREE tướng mới Chân Mệnh Thiên Tử - ảnh 4

Meta Chu Du đang chờ ngày tuyệt diệt, nếu cũng là một game thủ đam mê chiến thuật, thích thử thách thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội có 1-0-2 tại server mới này! Tham gia ngay tại:

Tải game cho iOs/Android/PC tại: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Giftcode Update: TẠI ĐÂY

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI