Tiếu Ngạo VNG ấn định ra mắt phiên bản Open Beta

Hưng hiền nhân |

Theo đó, chỉ còn ít ngày nữa là game thủ Việt sẽ được chạm tay vào tựa game đề tài kiếm hiệp Kim Dung - Tiếu Ngạo VNG.

Tiếu Ngạo VNG là một tựa game thẻ bài, kết hợp với đề tài kiếm hiệp Kim Dung, game mang đến một thế giới võ hiệp rộng mở để người chơi thỏa sức khám phá, đắm chìm trong không gian kiếm hiệp mà Kim Dung một đời theo đuổi.

Tiếu Ngạo VNG ấn định ra mắt phiên bản Open Beta - ảnh 1

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai Tiểu Hà Mễ - một nhân vật hư cấu. Tiểu Hà Mễ cố gắng trở thành Võ Lâm Minh Chủ và thu thập được 14 quyển Thiên Thư, cuối cùng dưới sự trở giúp của Nam Hiền, Bắc Sửu cũng tìm được Thánh Đường, đánh bại 10 đại cao thủ võ lâm, tiến vào lỗ hổng không gian.

Thay vì chỉ lựa chọn một nhân vật thông thường như các tựa game nhập vai, đến với Tiếu Ngạo VNG, người chơi có thể tùy ý sưu tập cho mình bộ tướng yêu thích, tham gia lựa chọn chiến thuật xếp đội hình, khắc hệ, khắc tướng. Từ đó xây dựng cho mình đội hình chiêu mộ mạnh mẽ, bá chiến giang hồ.

Tiếu Ngạo VNG ấn định ra mắt phiên bản Open Beta - ảnh 2

Ngoài ra, Tiếu Ngạo VNG cũng mang đến hệ thống PVE phong phú tạo ra môi trường trải nghiệm thú vị cho mỗi game thủ trên con đường tu luyện võ công.

Sau quãng thời gian mở thử nghiệm khá thành công, mới đây Tiếu Ngạo VNG đã ấn định ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 14/8 sắp tới.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI