Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile khép lại chặng đường 2 năm rực rỡ

Phụng Sồ |

Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, sự rút lui đúng lúc của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chắc chắn là bàn đạp để NPH Gamota mang đến những tựa game hấp dẫn hơn, cuốn hút hơn.

Thời điểm này 2 năm trước, tựa game nhập vai với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung - Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn lên sóng, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã thực sự chinh phục được đông đảo cộng đồng game thủ bởi cách thức PK mới lạ được miêu tả là “sống động như thật”. Tại thời điểm huy hoàng nhất, biết bao nhiêu trận đấu cam go gay cấn diễn ra tại đỉnh Tiên Hà Lĩnh hùng vĩ, tại dãy Thiên Lao hiểm trở đã làm nức lòng biết bao anh hùng bốn phương.

Tuy vậy, bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn. Mới đây, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã chính thức đưa ra lời chia tay khiến cộng đồng game thủ đồng loạt thở dài vì tiếc nuối. Rất nhiều hình ảnh gợi lại “chiến tích” của một thời vùng vẫy giang hồ đã được gamer đăng tải.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile khép lại chặng đường 2 năm rực rỡ - ảnh 1
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile khép lại chặng đường 2 năm rực rỡ - ảnh 2

Có thể nói, trong suốt 2 năm hoạt động, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi. Không chỉ là một tựa game võ hiệp mang tính giải trí đơn thuần, NPH Gamota đã thực sự xây dựng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile trở thành một tượng đài PK trong làng game mobile Việt; đồng thời cũng là cái tên đại diện cho cả một cộng đồng hùng mạnh và gắn bó với những buổi offline tràn đầy cảm xúc.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile khép lại chặng đường 2 năm rực rỡ - ảnh 3
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile khép lại chặng đường 2 năm rực rỡ - ảnh 4

NPH Gamota cho biết việc chia tay với “đứa con cưng” đã gắn bó trong suốt 2 năm là một quyết định không hề dễ dàng. Để tri ân cộng đồng game thủ cực kì trung thành của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, “ông lớn” của làng game mobile cho biết sẽ mang đến những ưu đãi tốt nhất để những vị anh hùng có thể tiếp nối niềm đam mê kiếm hiệp tại các vùng đất mới ở Kiếm Vũ Mobi, Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Tứ Đại Danh Bổ...

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile khép lại chặng đường 2 năm rực rỡ - ảnh 5

Khép lại cánh cửa Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, NPH Gamota sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến những tựa game hấp dẫn hơn, đặc sắc hơn trong thời gian sắp tới và tiếp tục thành công trên con đường chinh phục trái tim game thủ.

Bạn nên đọc:
Màn đấu trí cân não giữa game thủ và kẻ lừa đảo
Mới đây, một kẻ lừa đảo đã vô cùng xui xẻo khi chọn đúng một game thủ cực “tỉnh”, qua đó phải ngậm trái đắng.
Game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile truyền công lực giúp bằng hữu vượt qua bạo bệnh
Mới đây, game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobile đã cùng nhau gửi những lời chúc đầy ý nghĩa tới Aqua – một game thủ sẽ trải qua cuộc phẫu thuật nối ruột thừa...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google