Tiểu Bá Vương sắp đem ký ức một thời của người Việt lên mobile

Phụng Sồ |

Mới đây thì đội ngũ phát triển Cyberstep đến từ Nhật Bản đã công bố ra mắt một phiên bản Tiểu Bá Vương mobile vô cùng thú vị mà chắc chắn ai cũng phải thích mê.

Phiên bản trên PC của tựa game online đối kháng Tiểu Bá Vương - GetAmped vốn đã quá nổi tiếng trên thế giới khi có tới 30 triệu người chơi, cả tại Việt Nam thì đây cũng chẳng phải là cái tên xa lạ gì với game thủ nước nhà.

Tiểu Bá Vương sắp đem ký ức một thời của người Việt lên mobile - ảnh 1

Mới đây thì đội ngũ phát triển Cyberstep đến từ Nhật Bản đã công bố ra mắt một phiên bản Tiểu Bá Vương mobile vô cùng thú vị mà chắc chắn ai cũng phải thích mê với các màn chiến đấu tay đôi đậm chất hoạt hình vừa gay cấn vừa vui nhộn.

GetAmped Mobile - Game announcement trailer.

Hiện tại những thông tin chi tiết về gameplay cũng như đồ hoạ của Tiểu Bá Vương mobile - GetAmped Mobile vẫn chưa được hé lộ cụ thể song game thủ có thể sẽ được chiến cả phần online nhiều người phối hợp lẫn chế độ chơi cốt truyện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về trò chơi thú vị này trong thời gian tới!

Tiểu Bá Vương sắp đem ký ức một thời của người Việt lên mobile - ảnh 2

>>> Siêu phẩm chặt chém Shadowblood đã về gần Việt Nam

Bạn nên đọc:
Huyền thoại đối kháng Nhật Bản đã có phiên bản iOS
Theo đó, Street Fighter IV: Champion Edition là phiên bản nâng cấp và cải tiến đặc biệt về chất lượng hình ảnh cùng nhiều tính năng mới.
Tượng đài game đối kháng nổi tiếng đã có phiên bản trên di động
The King of Fighters: Destiny là một game trên điện thoại di động được đánh giá cao kết hợp đầy đủ các yếu tố RPG, mô phỏng và tính đối kháng.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google