Tiếp nối hành trình game Việt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện rục rịch đổi tên trước Tết, ra mắt hàng loạt tính năng mới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Sau một thời gian ra mắt rất thành công, kim dung quần hiệp truyện bỗng nhiên muốn “thay máu” bằng cách đổi tên và ra mắt loạt tính năng mới?

Tại Thị trường game Việt Nam, các sản phẩm game “Made in Vietnam” thực sự rất hiếm và không quá phổ biến như game ngoại nhập chủ yếu đến từ thị trường Trung Quốc, tuy nhiên chất lượng của một số game như Kim Dung Quần Hiệp Truyện có thể nói đạt tới thang điểm cao cấp trong dòng game chiến thuật mặc dù được phát triển bởi người Việt.

Tiếp nối hành trình game Việt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện rục rịch đổi tên trước Tết, ra mắt hàng loạt tính năng mới - ảnh 1

Kim Dung Quần Hiệp Truyện là game Việt hiếm hoi hiện nay có chất lượng cao, đạt được nhiều thành công

Điều đó cho thấy, trình độ làm game của các Developer Việt Nam không hề tệ chút nào và đã có những sản phẩm tốt phục vụ được nhu cầu Giải trí của game thủ. Để có được những thành công ấy, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã trải qua rất nhiều lần “vấp ngã” bởi lỗi ingame, lỗi hoạt động… và không ít lần thay đổi meta game để phù hợp với sở thích và nhu cầu của người chơi.

Tiếp nối hành trình game Việt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện rục rịch đổi tên trước Tết, ra mắt hàng loạt tính năng mới - ảnh 2
Để có được trải nghiệm tốt như hôm nay, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã trải qua rất nhiều lần sửa đổi

Trong hành trình gian khổ ấy, luôn có một cộng đồng yêu game Việt ủng hộ đứng sau và giúp sản phẩm này có được liên tiếp những thành công trong giai đoạn phát triển đột phá. Đến thời điểm hiện tại, có thể coi Kim Dung Quần Hiệp Truyện là một trong những game Việt hoàn thiện và hay nhất. Dù là về gameplay chiến thuật hay đồ họa đắc sắc, trò chơi này cũng xứng đáng nằm trong top đầu.

Thị trường liên tục thay đổi, kẻ chậm chân sẽ bị bỏ lại phía sau

Có lẽ hơn ai hết, BQT Kim Dung Quần Hiệp Truyện hiểu rằng, thị trường game vẫn sẽ liên tục thay đổi không ngừng nghỉ, cũng giống như thị hiếu của game thủ và sự xuất hiện của những xu hướng mới. Điều đó khiến những người làm game phải thay đổi, cải tiến nhiều hơn nữa để game ngày càng tiếp cận được nhiều người chơi hơn.

Tiếp nối hành trình game Việt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện rục rịch đổi tên trước Tết, ra mắt hàng loạt tính năng mới - ảnh 3

Meta game thay đổi liên tục giúp nhiều game thủ có cơ hội trải nghiệm, khám phá những cách chơi mới

Gần đây nhất, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã thay đổi Shop hồn ngọc bằng cách thêm vào những vị tướng Cam siêu hiếm trước đây chỉ có thể mua bằng quần hiệp lệnh hoặc KNB. Với giá bán hợp lý, những game thủ Vip thấp và “nông dân” đã có thể mua được những tướng hiếm mà không phải tốn quá nhiều KNB. Chỉ cần chăm chỉ hoạt động, họ có thể nhận nhiều hồn ngọc hoàn toàn miễn phí.

Tiếp nối hành trình game Việt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện rục rịch đổi tên trước Tết, ra mắt hàng loạt tính năng mới - ảnh 4
Giờ đây mua tướng Cam thật dễ dàng, chỉ cần chăm chỉ hoạt động là sẽ có hồn ngọc

Sự thay đổi mang tính quyết định này biến Kim Dung Quần Hiệp Truyện trở thành “game chiến thuật quốc dân”. Ai cũng chơi được và dễ dàng kiếm tướng, kiếm đồ hơn trước rất nhiều. Cũng từ thời điểm này, meta game bắt đầu thay đổi liên tục khi mà ai cũng có thể nâng chiến lực nhanh hơn trước, trở thành thách thức với đội ngũ Developer, làm sao để game luôn mới mẻ, nhiều điều thú vị.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện quyết định đổi tên, “lột xác” tự làm mới bản thân

Đứng trước thử thách đó, Kim Dung Quần Hiệp Truyện buộc phải “lột xác” để mang tới nhiều cải thiện lớn hơn từ tính năng và trải nghiệm. Trong đó việc đổi tên là một trong những hướng đi chính xác và cần được thực hiện sớm bên cạnh việc ra mắt hàng loạt tính năng mới trong dịp Tết này. Thậm chí, BQT trò chơi đã phải làm Event để dự đoán cái tên mới cho Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Tiếp nối hành trình game Việt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện rục rịch đổi tên trước Tết, ra mắt hàng loạt tính năng mới - ảnh 5
BQT Kim Dung Quần Hiệp Truyện làm hẳn Event dự đoán tên mới cho game

Khá nhiều game thủ đã lựa chọn cái tên “Võ Lâm Anh Hùng Truyện”, không biết có trùng với lựa chọn của BQT Kim Dung Quần Hiệp Truyện hay không? Tuy nhiên trong các phương án như “Liên Minh Anh Hùng Truyện, Xưng Mộng Anh Hùng Truyện, Kiếm Môn Đường Truyện…” thì có vẻ như cái tên đầu tiên là khả quan nhất.

Những tính năng mới chưa từng có đáng mong đợi sắp ra mắt

Đồng thời với việc thay đổi tên, Kim Dung Quần Hiệp Truyện cũng sẽ ra mắt hàng loạt tính năng mới. Trong đó nổi bật nhất là Đấu Trường Liên Server kiểu World Cup và Thách Đấu Theo Yêu Cầu. Hiện những tính năng này chưa có tên mà chỉ mới tạm đặt. Nếu như đấu trường liên server sẽ dễ hiểu là thi đấu chia bảng như bóng đá, tìm ra đội vô địch giải đấu, thì thách đấu theo yêu cầu lại hơi khó hiểu hơn chút.

Tiếp nối hành trình game Việt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện rục rịch đổi tên trước Tết, ra mắt hàng loạt tính năng mới - ảnh 6
Đấu trường liên server kiểu World Cup giống hệt hình thức chia bảng trong bóng đá

Theo lý giải của BQT, thì tính năng thách đấu này cho phép người chơi “gạ kèo” bất cứ ai kể cả khác server thử sức với mình, trong đó những người xem có thể đặt cửa cho người mình cho rằng chiến thắng. Không chỉ cá nhân, tính năng thách đấu này còn cho phép server đánh với server, bang đánh với bang hay tổ đội đánh với nhau cực kì đa dạng.

Tiếp nối hành trình game Việt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện rục rịch đổi tên trước Tết, ra mắt hàng loạt tính năng mới - ảnh 7
Người chơi vừa xem các cao thủ thi đấu, vừa có thể đặt cửa, bình chọn cho người mình ủng hộ

Bên cạnh ra mắt các tính năng mới, lần “lột xác” đổi tên này của Kim Dung Quần Hiệp Truyện còn ra mắt hàng loạt tướng mới, trang bị mới và chắc chắn một lần nữa lại thay đổi Meta để tạo sự mới lạ cho các game thủ trải nghiệm. Những tướng mới này theo chia sẻ trên fanpage, đến từ bên ngoài thế giới kiếm hiệp của Kim Dung, rất có thể sẽ là tướng từ các bộ võ hiệp khác như Cổ Long hoặc trong tác phẩm Manhua.

Tiếp nối hành trình game Việt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện rục rịch đổi tên trước Tết, ra mắt hàng loạt tính năng mới - ảnh 8
Liệu Độc Cô Cầu Bại có bất ngờ xuất hiện trong dịp Tết này hay không?

Các game thủ mong đợi những tính năng mới thú vị này, có thể theo dõi thêm thông tin tại fanpage Kim Dung Quần Hiệp Truyện hoặc tải game về trải nghiệm tại:

Tải Kim Dung Quần Hiệp Truyện trên Gamek tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen/

Group: https://www.facebook.com/groups/kimdung

Trang chủ: https://kimdungquanhiep.vn/

SohaGame - Cộng đồng game mobile đông vui nhất Việt Nam

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI