Thưởng thức trailer hoành tráng của Command and Conquer: Rivals - Game chiến thuật mãn nhãn trên di động

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

command and conquer: rivals là tựa game chiến thuật cực hot trên di động sẽ khiến game thủ phải mê mệt.

Gần đây trong dịp e3 2018 thì Command and Conquer: Rivals được giới thiệu là tựa game chiến thuật trên nền tảng di động miễn phí tập trung chủ yếu vào các pha hành động PvP. Đi kèm với đó là đoạn trailer hết sức ấn tượng:

Thưởng thức trailer hoành tráng của Command and Conquer: Rivals - Game chiến thuật mãn nhãn trên di động - ảnh 1

Command and Conquer: Rivals – Official Reveal Trailer.

Trò chơi có hai phe phái cùng lối chơi chiến lược thời gian thực quen thuộc, nơi bạn cố gắng cân bằng giữa việc quản lý tài nguyên và sắp xếp đơn vị chiến đấu. Bạn có thể chơi tựa game này trên internet với bạn bè hoặc đối đầu với những người chơi xa lạ khác. EA cho biết Command and Conquer: Rivals sẽ có một hệ thống cung cấp phần thưởng và các thiết bị mà bạn có thể trang bị, tương tự như tựa game Clash Royale trên mobile, nhưng các chi tiết vẫn đang được tinh chỉnh lại.

Tính năng microtransactions sẽ có mặt trong trò chơi, nhưng EA nói bất cứ thứ gì được bày bán cũng sẽ có thể có được miễn phí, chỉ đơn giản bằng cách trải nghiệm Command and Conquer: Rivals. Ngày phát hành hiện tại vẫn chưa được công bố, nhưng EA cho biết giai đoạn alpla test sẽ sớm có mặt ở Mỹ và Canada.

Thưởng thức trailer hoành tráng của Command and Conquer: Rivals - Game chiến thuật mãn nhãn trên di động - ảnh 2
Thưởng thức trailer hoành tráng của Command and Conquer: Rivals - Game chiến thuật mãn nhãn trên di động - ảnh 3
Thưởng thức trailer hoành tráng của Command and Conquer: Rivals - Game chiến thuật mãn nhãn trên di động - ảnh 4
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI