[Thư giãn] Chết cười trước đội hình toàn “hot girl” thời Tam Quốc, địch gặp “auto” sấp mặt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Những nhân vật nguy hiểm nhất lại thường ẩn mình sau bức màn…

Trong cộng đồng tam quốc liên kích những ngày gần đây, khi vô số người chơi đang chia sẻ các đội hình, các chiến thuật “khủng” nhất, nhiều liên hoàn kích nhất, mạnh mẽ nhất… cho cả dân cày và đại gia thì một số ít game thủ lại có lối suy nghĩ khác biệt hơn. Điển hình như trường hợp “chẳng giống ai” của anh chàng C.N dưới đây - một tập hợp toàn những nữ tướng “sexy” nhất game liệu có tạo ra được sự đột phá?

[Thư giãn] Chết cười trước đội hình toàn “hot girl” thời Tam Quốc, địch gặp “auto” sấp mặt - ảnh 1

Một team toàn những nữ tướng “sexy” nhất game

Cụ thể, để xây dựng đội hình trong mơ của mình, C.N đã chiêu mộ đến 6 mỹ nhân được coi là “hot” nhất trong game hiện nay: Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Tôn Thượng Hương, Thái Văn Cơ, Chúc Dung.

Giải thích cho cách mà đội hình này vận hành, C.N cho biết:

- Mười tám lộ chư hầu, không giết nổi Đổng Trác, chỉ một mình Điêu Thuyền giết nổi. Lưu Bị, Quan Công, Trương Phi, không thắng nổi Lữ Bố. Chỉ một mình Điêu Thuyền thắng nổi Lữ Bố. Từ đây suy ra, Điêu Thuyền chính là Boss của Boss, không có trong đội hình thì quá phí!

- Tiểu Kiều là vợ Chu Du (một trong những nhân vật lớn của thời Tam Quốc), kỹ năng mặc định là “bà nội”.

[Thư giãn] Chết cười trước đội hình toàn “hot girl” thời Tam Quốc, địch gặp “auto” sấp mặt - ảnh 2

Theo C.N, Điêu Thuyền phải là Boss của Boss thì mới đúng!

- Đại Kiều, một trong những nhất đại mỹ nhân thời Tam Quốc, là vợ Tôn Sách. Hai chị em nhà Kiều lấy được hai ông trùm nước Ngô, khỏi phải nói, kỹ năng cũng “auto” mạnh.

- Tôn Thượng Hương là vợ Lưu Bị, sau này còn vung tay kiểm soát nhà và con (Lưu Thiện), trở thành Boss sau cuối của nước Thục.

- Thái Văn Cơ được coi là “bồ” của con trai Tư Mã Ý. Mà “bồ” thì mạnh hơn vợ gấp đôi!

- Chúc Dung xông pha trận mạc, giao phong với nhiều mãnh tướng như Triệu Vân, Ngụy Diên… Đánh được với toàn trùm thì cũng mạnh lắm chứ đùa.

[Thư giãn] Chết cười trước đội hình toàn “hot girl” thời Tam Quốc, địch gặp “auto” sấp mặt - ảnh 3

Trong khi đó, Tôn Thượng Hương là bà trùm ẩn của nước Thục, tướng nào dám động?

Cũng theo C.N, nếu đội hình này thực sự ra trận, có lẽ các nam tướng quân người thì tâm dao động (vì các nàng quá đẹp), người lại sợ vợ nên đành rút lui…

Có thể thấy, chiến thuật này hoạt động chủ yếu dựa trên sức mạnh của những người vợ (hay nói cách khác là Duyên Phận). Do đó, ngoài các kỹ năng, liên hoàn kích bình thường, sẽ còn có thêm aura giảm phần trăm sát thương từ các ông chồng thiếu may mắn trên nữa. Quả thật, Tam Quốc Liên Kích mà đưa những Duyên Phận C.N sáng tạo này thành thật thì có lẽ sẽ… “loạn” mất.

[Thư giãn] Chết cười trước đội hình toàn “hot girl” thời Tam Quốc, địch gặp “auto” sấp mặt - ảnh 4

Đôi lúc, trong quá trình trải nghiệm những tựa game chiến thuật, chúng ta lại thường muốn được thay đổi một vài chi tiết nhỏ trong game

Đây không phải lần đầu xuất hiện hướng suy nghĩ như của C.N. Là một game thủ yêu thích những dòng game chiến thuật, hẳn bạn đọc sẽ hiểu. Đôi khi trong quá trình trải nghiệm, có những chi tiết mà chúng ta rất muốn thay đổi đi ít nhiều. Ví dụ như chỉ số cơ bản, hiệu ứng kỹ năng hay thậm chí là cả tạo hình nhân vật.

Đội hình của C.N dù mang tính “for fun” là nhiều nhưng cũng khiến nảy sinh một số ý kiến, thắc mắc rằng: “Sẽ ra sao nếu chúng trở thành sự thật?”. Lúc đó, không chỉ cần quan tâm đến việc “nối chiêu” liên hoàn kích nữa, người chơi còn cần xem đó là tướng nữ hay tướng nam, càng ngày càng “hại não” hẳn.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về tựa game này tại ĐÂY .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI