Thine - Game full 3D non-target trên di động đến từ Hàn Quốc

Phụng Sồ |

Nói chung là khủng đấy, hàng Hàn Quốc thì không phải ngợi nhiều.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Mới đây, công tý Hàn Quốc NextMove vừa công bố MMORPG Thine sẽ được phát hành cho các thiết bị di động tại Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2017. Bên cạnh đó, NextMove cũng xác nhận phiên bản toàn cầu của trò chơi cũng đang được phát triển và nó sẽ được ra mắt ngay sau Hàn Quốc một thời gian ngắn.

Tương tự như những MMORPG khác, Thine được đặt trong một thế giới giả tưởng khi mà hai phe cánh đối nghịch nhau là Order và Chaos tham gia cuộc chiến tranh không có hồi kết. Người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 4 chủng tộc khác nhau để tham gia trải nghiệm game bao gồm Warrior, Mage, Rogue và Summoner.

Trailer Game

Một điểm cần phải nói đến trong Thine là việc game sẽ sở hữu hệ thống chiến đấu đặc trưng không định vị mục tiêu (non-target), giúp người chơi dễ dàng điều khiển mọi cử động hay thao tác nhỏ nhất của nhân vật trong chiến đấu. Để thăng cấp nhân vật, trò chơi còn đòi hỏi game thủ phải biết phối hợp đồng đội và đi khám phá các hầm ngục tối.

Ngoài ra, MMORPG Thine còn khiến người xem phải ngẩn ngơ và trầm trồ khi phô diễn gần như toàn bộ sức nặng về tấm áo đồ họa 3D cũng như lối chơi chặt chém điên cuồng của mình thông qua đoạn trailer ngắn ngủi. Với nền đồ họa siêu khủng nhờ trợ lực bởi công nghệ Engine mới, Thine hứa hẹn đem tới cho người chơi những màn combat không thể nào quên.

Dự kiến, Thine sẽ ra mắt tại Hàn Quốc đầu tiên vào ngày 30/08 tới. Phiên bản toàn cầu dự kiến cũng sẽ sớm nối gót trong khoảng 1, 2 tháng tới. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi.

Xem thêm: http://gamek.vn/thine-sieu-pham-mmorpg-cuc-giong-order-chaos-cho-mobile-20170828172541661.chn

Bạn nên đọc:
Nexon tiếp tục xuất xưởng game nhập vai mới mang tên Unknown Heroes
Unknown Heroes là tựa game RPG đánh theo lượt mang phong cách đồ họa đậm chất anime, và được Nexon phát hành cho cả 2 nền tảng là Android và iOS.
Alliance X Empire ấn định ngày ra mắt tại Hàn Quốc
Điểm nhấn của Alliance X Empire là nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao nhất nhì trên di động hiện nay đi kèm lối chơi hành động cực đã tay.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google