Thiếu tính năng quan trọng này, Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn phải thử nghiệm dài dài

Nam hiền nhân |

Liên Minh: Tốc Chiến sẽ còn một hành trình dài để có thể bắt kịp người đàn anh LMHT PC cũng như các đối thủ khác.

Liên Minh: Tốc Chiến đang là một trong những tựa game mobile MOBA nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ trên toàn cầu. Nhất là khi Riot Games đã hứa hẹn rất nhiều với fan hâm mộ của mình về những thay đổi bước ngoặt ở nhiều phương diện, nhằm mang được cái "chất" của LMHT lên mobile đi kèm với loạt tối ưu mới cho phù hợp với thiết bị.

Theo chia sẻ trực tiếp từ một số Youtuber, Streamer gồm cả diện có tên tuổi lẫn mới nổi, nhà phát hành game VNG đã tổ chức một cuộc họp kín tại Game Studio 3 vào ngày 20/08 vừa rồi nhằm mục đích giới thiệu về lộ trình phát triển tựa game MOBA của Riot.

Thiếu tính năng quan trọng này, Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn phải thử nghiệm dài dài - ảnh 1

Youtuber và Streamer sẽ có một kho nội dung khổng lồ để khai thác về LMHT: Tốc Chiến.

Thông qua cuộc họp này, một số tài liệu đề cập đến quyền lợi dành cho Youtuber và Streamer cũng đã được hé lộ, trực tiếp mở ra những lợi ích mà các Youtuber và Streamer được hưởng khi trở thành một người sáng tạo nội dung cho Liên Minh: Tốc Chiến (tên gọi tắt chính thức). Với những KOL này thì việc làm các video gameplay "review" trò chơi là điều khá đơn giản với họ.

Thiếu tính năng quan trọng này, Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn phải thử nghiệm dài dài - ảnh 2

Tính năng quay video chưa được Riot phát triển và áp dụng cho Liên Minh: Tốc Chiến.

Thế nhưng một tin không mấy vui mà họ có lẽ cũng cần biết đó là việc Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn khá nhiều thiết sót. Mới đây, một game thủ Trung Quốc trên QQ đã chỉ ra sự thiếu sót lớn liên quan tới tính năng quay video ở Liên Minh: Tốc Chiến.

Thiếu tính năng quan trọng này, Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn phải thử nghiệm dài dài - ảnh 3

Việc lưu lại các pha xử lý xuất thần là điều mà mọi người chơi có kỹ năng cao đều muốn.

Người này sau khi trải nghiệm khá kỹ và tìm hiểu tổng thể các giao diện Kết thúc trận đấu hoặc Lịch sử đấu nhưng vẫn không thể tìm ra tính năng quay video. Cần nói thêm thì trên LMHT PC, game thủ đã cảm thấy rất tiện lợi và thoải mái với Replay.

Đây là tính năng này cho phép bạn lưu hoặc tạo highlight trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi thông qua việc tìm kiếm những khoảnh khắc hay ho trên Dòng Thời Gian, nơi đánh dấu các sự kiện lớn như hạ gục, phá trụ/nhà lính, tiêu diệt rồng/Baron. Các điểm nhấn của game đấu sẽ được lưu lại bằng tính năng tích hợp sẵn và được lưu trữ trong ổ cứng dưới dạng tập tin .webm.

Thiếu tính năng quan trọng này, Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn phải thử nghiệm dài dài - ảnh 4

Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn được Riot mở thêm ít nhất là 1 đợt Close Beta nữa.

Với Liên Quân Mobile, game thủ cũng từng được trải nghiệm "Khoảnh khắc xuất thần" cũng khá tiện lợi. Nhưng vì là một sản phẩm mới, Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn được Riot chú trọng vào giai đoạn thử nghiệm nên thiếu sót này có lẽ cũng sẽ được khắc phục trong thời gian gần.

Hiện tại, theo như một số game thủ TQ "lách luật" để trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến thì họ vẫn phải sử dụng một số phần mềm quay màn hình điện thoại tồn tại dưới dạng các Apps, hoặc cũng có thể là tính năng theo kèm trên một số dòng smartphone của Xiaomi, Huawei,... Nhưng quả thật, nếu Liên Minh: Tốc Chiến không có tính năng tự động quay lại các tình huống Highlight thì đó quả là thiệt thòi lớn với những người sáng tạo nội dung.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...