Thiếu Niên Tây Du - Game thẻ tướng bối cảnh loạn xì ngậu đã cập bến Việt Nam

Phụng Sồ |

Đây là một tựa game có cốt truyện thần thoại, các nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong truyện cổ Trung Quốc như Tây Du Ký, Phong Thần Bảng, Bạch Xà Truyện hay Liêu Trai Chí Dị.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Thiếu Niên Tây Du đã chính thức được đưa về Việt Nam. Được biết, Thiếu Niên Tây Du dự kiến sẽ mở cửa tại nước ta vào tháng 08/2017 tới.

Hiện tại, trang fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thieunientaydu.vn/

Thiếu Niên Tây Du - Game thẻ tướng bối cảnh loạn xì ngậu đã cập bến Việt Nam - ảnh 1

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Thiếu Niên Tây Du vốn có tên gốc tiếng Trung là game "Đạo Hữu Xin Dừng Bước". Đây là một tựa game có cốt truyện thần thoại, các nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong truyện cổ Trung Quốc như Tây Du Ký, Phong Thần Bảng, Bạch Xà Truyện hay Liêu Trai Chí Dị.

Tại Trung Quốc, Thiếu Niên Tây Du được đầu tư khá chất lượng khi mời nữ diễn viên Trần Kiều Ân làm đại sứ của game.

Thiếu Niên Tây Du - Game thẻ tướng bối cảnh loạn xì ngậu đã cập bến Việt Nam - ảnh 2
Thiếu Niên Tây Du - Game thẻ tướng bối cảnh loạn xì ngậu đã cập bến Việt Nam - ảnh 3

Về gameplay, Thiếu Niên Tây Du sở hữu nền đồ họa 2D, chơi theo màn hình dọc. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương.

Lối chơi trong game được phát triển theo hướng thẻ tướng khá quen thuộc với hệ thống chiến đấu turn-base theo lượt, dựa trên đội hình xếp trước. Điều đáng chú ý rằng game cũng giới thiệu đến hệ thống nhân vật tương đối phong phú, giúp người chơi có thể sử dụng nhiều loại trận hình khác nhau, làm đa dạng thêm tính chiến thuật.

Thiếu Niên Tây Du - Game thẻ tướng bối cảnh loạn xì ngậu đã cập bến Việt Nam - ảnh 4

Các nhân vật trong Thiếu Niên Tây Du đều sở hữu các loại sức mạnh riêng biệt. Nhân vật có thể luyện level, mặc thêm trang bị và đặc biệt là "đột phá" để gia tăng sức mạnh.

Hệ thống chiến đấu trong game được giới thiệu với nhiều hiệu ứng đẹp, các skill dù chỉ là 2D nhưng thể hiện được sự hoa mỹ, bá đạo của nhân vật. Hiệu ứng tràn ngập màn hình điện thoại cũng giúp cho trận đấu trong game trở nên sống động hơn, tạo thiện cảm đối với game thủ.

Thiếu Niên Tây Du - Game thẻ tướng bối cảnh loạn xì ngậu đã cập bến Việt Nam - ảnh 5
Thiếu Niên Tây Du - Game thẻ tướng bối cảnh loạn xì ngậu đã cập bến Việt Nam - ảnh 6

Ngoài ra, Thiếu Niên Tây Du cũng sở hữu hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng. Ngoài các hoạt động thường ngày, game thủ có thể tham gia thêm nhiều hoạt động vui chơi khác thường ngày trong thành hay ngoài bản đồ, leo tháp, PvP, tiên chiến...

>>> MOBA Duels - Masters Of Battle Arena: Sự kết hợp giữa thẻ bài và chiến thuật

Bạn nên đọc:
Game thẻ bài hại não Nova Blitz mở cửa miễn phí trên Steam
Game online thẻ bài cực đỉnh Nova Blitz đã chính thức mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và tất cả mọi người đều có thể vào chơi được.
Duel of Kings - Game thẻ bài nhái Warcraft
Hiện nay, Duel of Kings đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn và được phát hành trên nhiều cổng khác nhau ở Trung Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google