Thiện Nữ Mobile: Hướng dẫn lựa chọn trang bị phái Mị Giả

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Mị Giả là nhân vật có khả năng khống chế ma thuật kết hợp với kỹ năng chuyên biệt làm kẻ địch rơi vào trạng thái ma mị, góp phần quan trọng trong đội khi gặp BOSS. Nhưng để bố trí nhân vật này như thế nào trong PVP để khống chế tốt cũng là 1 vấn đề lớn trong Thiện Nữ Mobile.

Trong Thiện Nữ Mobile, Mị Giả là phái chuyên đi khống chế, hỗ trợ cho đồng đội chứ không phải kiểu 1vs1 như những phái khác. Dù không có khả năng tấn công mạnh mẽ, có thể nói là yếu sinh lý so với nhiều môn phái khác nhưng chơi Mị Giả người chơi cần kiên trì và duy trì lâu dài. Dưới đây là hướng xây dựng trang bị để có thể phát huy sở trường của Mị Giả.

1.Vũ khí

Tăng cấp tất cả skill Mị Giả từ 1 đến 2 cấp, tăng cường khống chế, chính xác phép thuật, nhanh nhẹn, tốc độ công kích phép. Trên vũ khí ưu tiên kiếm món Quỷ, khi tẩy luyện ưu tiên nhanh nhẹn.

2.Áo

Nếu có điều kiện, nên đầu tư set Quỷ, nếu không, tập trung ưu tiên chọn đồ cực phẩm tím, các thuộc tính cần thiết bao gồm: phòng thủ cao, tăng sinh lực, nhanh nhẹn.

Thiện Nữ Mobile: Hướng dẫn lựa chọn trang bị phái Mị Giả - ảnh 1

3.Mũ

Thuộc tính cần thiết: Nhanh nhẹn, kháng thuộc tính, sinh lực, phòng ngự vật lý

4.Khiên

Thuộc tính ưu tiên: 2 dòng chống đỡ, 2 dòng phòng ngự, kháng các nguyên tố từ 1 đến 3 dòng.

Thiện Nữ Mobile: Hướng dẫn lựa chọn trang bị phái Mị Giả - ảnh 2

5. Hạng liên

Thuộc tính tiến cử: tăng toàn bộ cấp các kĩ năng, kháng, nhanh nhẹn, sinh lực.

Hạng liên tối ưu nên ưu tiên set Quỷ, nếu không có ưu tiên đồ tím cực phẩm.

6.Giày, bao tay, đai lưng

Thuộc tính tiến cử: Giày và bao tay ưu tiên chọn set Quỷ, thuộc tính chủ yếu là nhanh nhẹn, ít nhất là 2 dòng, càng nhiều nhanh nhẹn càng tốt, tiếp theo đó là phòng ngự vật lý và kháng.

Riêng đai lưng nên tẩy ra chính xác phép hoặc né tránh càng cao càng tốt.

Thiện Nữ Mobile: Hướng dẫn lựa chọn trang bị phái Mị Giả - ảnh 3

7.Vòng tay và nhẫn

Thuộc tính tiến cử: Vòng tay ưu tiên chọn set Quỷ, tẩy luyện ưu tiên các thuộc tính kháng và nhanh nhẹn, cuối cùng là giới hạn sinh lực.

Nhẫn không cần thiết phải là set Quỷ, chỉ cần tẩy luyện kháng, nhanh nhẹn càng nhiều càng tốt, cuối cùng là giới hạn sinh lực.

Đặc biệt chú ý với Mị Giả, các kỹ năng khống chế của Mị giả nhất định phải cộng max, còn những kỹ năng công kích thì cộng theo khả năng và mức độ cần dùng.

Thiện Nữ Mobile: Hướng dẫn lựa chọn trang bị phái Mị Giả - ảnh 4

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn

Bạn nên đọc:
4 nét đặc sắc không lẫn đi đâu của Thiện Nữ Mobile
Dường như tất cả tinh hoa của các tượng đài game online đời đầu như Thiên Long Bát Bộ, Thiện Nữ U Hồn, Võ Lâm Truyền Kỳ… đều hội tụ lại trong một tựa...
Gần đến ngày ra mắt, game thủ Thiện Nữ Mobile đồng loạt treo avatar ngóng game
Trước thông tin Thiện Nữ Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 17/7, hàng loạt game thủ tranh thủ thời gian kiếm bang hội và treo ảnh đại diện để nhận quà...