Thiên Long Kiếm 2 - Bằng chứng cho câu nói “Game hay tự khắc đông” là có thật

Mạc Danh |

4 ngày từ khi chính thức OB, Thiên Long Kiếm 2 đã sớm gặt hái nhiều thành quả khi cả lượng người chơi tăng nhanh chóng mặt và hàng loạt lời khen có cánh đều ùa tới...

Đúng 10h00 ngày 06/05, tựa game Thiên Long Kiếm 2 đã chính thức được ra mắt trong sự chờ đợi của hàng triệu game thủ Việt. Vốn được đánh giá là tựa game siêu phẩm do NPH GAMOTA dồn tâm huyết trong nhiều tháng chuẩn bị để đem đến cho người chơi, nên ngay sau khi ra mắt server S1 đầu tiên, rất đông game thủ đã chờ sẵn để trở thành người đầu tiên trải nghiệm tuyệt tác kiếm hiệp này.

Thiên Long Kiếm 2 - Bằng chứng cho câu nói “Game hay tự khắc đông” là có thật - ảnh 1

Nếu đăng nhập vào đúng giờ ra mắt tựa game, chắc hẳn game thủ không khỏi giật mình trước tình trạng “chật kín màn hình”, đất farm quái cũng chẳng còn khiến nhiều người chơi phải “khóc hận”. Họ lập tức tạo áp lực khiến NPH Gamota phải cân nhắc mở thêm các server dự phòng nhằm thỏa mãn hàng đoàn người đang chờ đợi trải nghiệm. Nhìn những bức hình được chụp lại trong ngày ra mắt tựa game, cũng đủ hiểu vì sao game thủ lại yêu cầu NPH mở thêm server mới?

Thiên Long Kiếm 2 - Bằng chứng cho câu nói “Game hay tự khắc đông” là có thật - ảnh 2

Một chi tiết mà dù đã đến ngày thứ 4, Thiên Long Kiếm 2 vẫn đang rất được ủng hộ là nhờ cấu hình tương thích với đa dạng hệ máy. Điều này giúp tựa game hoạt động “mượt mà” ngay cả trong những khung cảnh “đông vui” bậc nhất. Hàng loạt hiệu ứng kỹ năng, những lần phi thân hay vô số chiêu thức chưởng pháp bay choáng ngợp màn hình... và tuyệt nhiên, hiện tượng “giật, lag” vẫn là không xuất hiện.

Thiên Long Kiếm 2 - Bằng chứng cho câu nói “Game hay tự khắc đông” là có thật - ảnh 3

Thêm vào đó, không hổ danh là “Siêu phẩm kiếm hiệp” được mong chờ nhất vào Quý 2/2021 Thiên Long Kiếm 2 đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt khi gây náo loạn thiên hạ qua cơ chế được “đặt hàng” riêng biệt - “Săn Vip Lên Vip”. Môi trường sống lý tưởng của đội ngũ “nông dân” - những người không có “đô la thần chưởng” nhưng bù lại bằng sự cần cù, chăm chỉ. Ngoài ra, Thiên Long Kiếm 2 còn sở hữu nền đồ họa “nét cực căng” hòa quyện hoàn hảo giữa chất kiếm hiệp cổ điển và phong cách thời thượng cùng với một cốt truyện và gameplay với những chất riêng khác biệt. Có lẽ chính vì thế, sự xuất hiện của Thiên Long Kiếm 2 ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ bị chinh phục từ những ánh nhìn đầu tiên.

Thiên Long Kiếm 2 - Bằng chứng cho câu nói “Game hay tự khắc đông” là có thật - ảnh 4

Và chỉ sau 4 ngày ra mắt, cộng đồng “Thiên Long Kiếm 2 - Cộng đồng PK đoạt VIP” đã “bùng nổ” quân số một cách mạnh mẽ khi đón nhận thêm ngày càng nhiều game thủ nhiệt huyết, đắm chìm và say mê trong thế giới game theo những cách thức độc đáo. Và theo nguồn tin hé lộ từ BQT tựa game cho hay, sắp tới đây sẽ có rất rất nhiều thông tin thú vị đang chờ đón game thủ tham gia và trải nghiệm. Còn chần chờ gì nữa mà không tải game, tham gia cộng đồng “siêu đặc biệt” này ngay hôm nay!

Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongkiem2

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI