Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

thiên kê chi bạch xà truyền thuyết là dự án game mobile nhập vai tiên hiệp chuyển thể từ bộ phim cùng tên nổi tiếng dự kiến sẽ là con át chủ bài cho snail games - cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh trong năm 2018 này.

Thế Giới Tiên Hiệp 2 - MMORPG cho chỉnh sửa "số đo" nhân vật nữ đã có bản MobileTiên Ma Thần Tích - MMORPG bối cảnh tiên hiệp truyền thống đẹp mắt và dễ chơiThanh Vân Chí Mobile - Tuyệt phẩm tiên hiệp 3D theo phim truyền hình

Được biết, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết (Legend of the White Snake) là dự án game mobile từ sự hợp tác giữa Snail Games và H & R Games mang phong cách cổ trang, tiên hiệp vốn là một truyền thống và thế mạnh của SnailGames. Hiện trò chơi đang bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại Thị trường Trung Quốc dành riêng cho người dùng Android.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 1

Theo đó, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết được xây dựng dựa trên cảm hứng từ chính bộ phim cùng tên về cuộc tình của một con rắn thành tinh và chàng thư sinh hiền lành, tốt bụng. Đây là siêu phẩm chính hãng có bản quyền được sản xuất và phát triển bởi SnailGame.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 2

Trailer Game

Chẳng cần phải đi quá sâu vào gameplay của Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết chúng ta vẫn có thể cảm nhận được sức hút của sản phẩm này, bởi chất lượng hình ảnh quá xuất sắc, đủ để trở thành một siêu phẩm đình đám trong tương lai. Sở hữu công nghệ đồ họa 3D xuất sắc bậc nhất trên di động do chính Snail Games phát triển, không quá khó để người chơi có thể nhận ra những chuyển động mượt mà thông qua từng bước di chuyển của nhân vật.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 3
Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 4

Thêm vào đó phần khung cảnh tuyệt mỹ được thiết kế cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ kết hợp cùng hiệu ứng sông nước, núi non và hiệu ứng hình ảnh, kỹ năng đẹp mắt khiến cho người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình là cái chắc. Không chỉ vậy, game còn được thiết kế góc nhìn xoay 360 độ rộng rãi, bao quát giúp cho người chơi có thể cảm nhận hết nét vẻ đẹp của game từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 5
Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 6

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết sẽ đem đến cho người chơi 5 class nhân vật thú vị để phiêu lưu trong thế giới tu tiên của mình bao gồm Bồng Lai, Côn Lôn, Lý Sơn, Yêu Nguyệt, Cửu Giới. Hầu hết những cái tên này đều khá xa lạ với game thủ Việt cũng như cộng đồng game thủ thế giới song đặc trưng và cách chiến đấu của từng nhân vật lại không quá khác biệt nhiều, đi kèm với đó là hệ thống tương khắc cũng được đảm bảo một cách chặt chẽ.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 7
Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 8

Bên cạnh đó, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết còn sở hữu hệ thống thú cưỡi là những con vật trong thần thoại cả ở mặt đất lẫn trên bầu trời. Người chơi có thể cưỡi chúng và du ngoạn ngắm cảnh trong game thôi là cũng đủ thích mắt rồi ý.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 9
Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Siêu phẩm tiên hiệp chuyển thể từ phim nổi tiếng của Snail Games - ảnh 10

Là một game nhập vai thế giới mở nên Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết cũng sở hữu một loạt những tính năng cơ bản như Lôi đài, Phong thần Chiến, train quái luyện cấp, vượt phó bản, phụ bản hay những tính năng được người chơi ưa thích như Bang hội, Bang hội chiến, Boss chiến cực kỳ thú vị.

Hiện game đang bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm tại Trung Quốc và dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong mùa hè năm nay. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ: https://t.woniu.com/​

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI