Thiên Hạ Anh Hùng chính thức Open Beta vào 08/08

Phụng Sồ |

Sở hữu gameplay chiến thuật có nhiều nét mới lạ, Thiên Hạ Anh Hùng là trò chơi được kì vọng sẽ khiến thị trường Card Battle sôi động hơn bao giờ hết trong tháng 7 này.

Thiên Hạ Anh Hùng chính thức Open Beta vào 08/08 - ảnh 1

Theo các thông tin mới nhận được, vào 08/08 tựa game Thiên Hạ Anh Hùng sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi NPH SohaGame. Đây là trò chơi chiến thuật có đồ họa phong cách Chibi đang rất được ưa chuộng tại thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc và Singapore.

Thiết kế nhân vật trong Thiên Hạ Anh Hùng được nâng cấp độ chi tiết đáng kể so với các game Chibi cùng thể loại nhờ engine Unity 3D phiên bản mới. Sắc màu game tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ, màu mè, phù hợp với mọi lứa tuổi chơi game.

Thiên Hạ Anh Hùng chính thức Open Beta vào 08/08 - ảnh 2

Trò chơi này là khu vực thành chính rất rộng rãi và chi tiết, game thủ có thể điều khiển nhân vật chạy khắp nơi, gặp những người chơi khác đang online và tương tác với họ. Phiên bản hiện tại chỉ cho phép thấy đội hình và kết bạn, có thể bản sau sẽ có thêm quyết đấu hoặc bắt cóc, tặng hoa... như một số game Card Battle thời gian gần đây.

Về gameplay, Thiên Hạ Anh Hùng sử dụng lối chơi turn-based quen thuộc với tổ hợp 6 tướng trong 1 trận hình. Các tướng này có thể khắc chế lẫn nhau dưa trên đặc tính của từng binh chủng. Sẽ có các lớp tướng chống chịu, hỗ trợ hồi máu, sát thương vật lý, sát thương phép để game thủ có thể tự do sáng tạo nhiều chiến thuật độc đáo.

Thiên Hạ Anh Hùng chính thức Open Beta vào 08/08 - ảnh 3

Tuy nhiên, điểm nhấn khác biệt của Thiên Hạ Anh Hùng so với “hàng tấn” game Tam Quốc cùng thể loại chính là khả năng loại bỏ hoàn toàn tướng chính, hay còn gọi là nhân vật đại diện cho người chơi (main). Điều này sẽ giúp game thủ tận dụng được một vị trí quan trọng để sử dụng các tướng, tạo nên những trận hình thú vị hơn là xoay quanh (main) như game khác.

Thiên Hạ Anh Hùng chính thức Open Beta vào 08/08 - ảnh 4

Bên cạnh đó Thiên Hạ Anh Hùng còn có sẵn nhiều hoạt động PvP đông người như Quốc Chiến, Minh Chiến, Công Thành Chiến... Người chiến thắng sẽ nhận được các danh hiệu cao quý và tùy theo sự cống hiến sẽ được phong quan, tiến chức. Ngôi vị cao nhất chính Hoàng Đế của một trong 4 nước Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Thiên Hạ Anh Hùng,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI