Thì ra đây là lý do người yêu cũ của QTV không có mặt ở đám cưới

JuggerNaut |

Bạn gái cũ QTV bất ngờ phản bác fan hâm mộ khi bị nói không được mời dự đám cưới.

Vào ngày 6/5/2018 vừa qua, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam háo hức, hân hoan chúc mừng hạnh phúc ông hoàng QTV cuối cùng cũng được lấy được vợ, đó chính là người yêu tin đồn thuở nào nữ streamer Raina.

Thì ra đây là lý do người yêu cũ của QTV không có mặt ở đám cưới - ảnh 1

Buổi lễ kết hôn của Nguyễn Trần Tường Vũ (QTV) và Bùi Hương Giang (Raina) đã chính thức được diễn ra vào lúc 15h30 tại Nhà thờ Giáo Xứ Hòa Bình 95/645 Nguyễn Kiệm, P. 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trong bữa tiệc vào buổi tối, bên cạnh người thân, gia đình, có rất đông người hâm mộ và nhiều game thủ nổi tiếng như Tik , Ốc, Hoàng Virus ...đến chúc mừng ngày trọng đại của QTV và Raina.

Rất nhiều game thủ nổi tiếng quen thuộc được mời đến tham dự lễ cưới thế kỷ này, và trong đó, cộng đồng fan hâm mộ, và có lẽ những người có mặt tại đây khá bất ngờ khi người yêu cũ của QTV - cô nàng Shyn Hồng Vịnh xuất hiện.

Khi có sự xuất hiện của người yêu cũ là Shyn Hồng Vịnh thì tức thì fan hâm mộ sẽ nhớ đến một cô người yêu cũ nữa là Kim Xuyến - Ladies Cáo. Và họ bắt đầu tìm hiểu lý do vì sao cô nàng này lại không xuất hiện ở đó.

Thì ra đây là lý do người yêu cũ của QTV không có mặt ở đám cưới - ảnh 2

Trong một bức ảnh Xuyến đăng vào hôm 7/5 vừa qua, một fan hâm mộ đã bình luận rằng : " Không đi đám hả chị", sau đó một fan khác trả lời lại : " Nghe nói là không được mời", thì ngay tức thì Ladies Cáo liền chụp lại phần tin nhắn messenger của QTV mời cưới với nội dung tin nhắn như sau: " Alo em ơi! Ngày 6/5 vào lúc 20h là ngày anh vô chuồng, anh có mời Trịnh Tùng rồi (vào được), ngày đó em tham dự đám cưới anh được không để anh chuẩn bị thiệp!".

Thì ra đây là lý do người yêu cũ của QTV không có mặt ở đám cưới - ảnh 3

Có lẽ do một lý do cá nhân nào đó mà Nguyễn Xuyến không thể tới dự đám cưới của người yêu cũ QTV được. Dù là người yêu cũ, nhưng QTV và Xuyến vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết mà chắc rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google