Thì ra đây là lý do khiến game thủ Liên Quân Mobile được trả lại 25888 vàng tiền mua tướng

Lâm Bùi |

Lại một lỗi kỹ thuật nữa xảy ra trong Liên Quân Mobile làm nhiều người chơi hụt hẫng.

Theo: Trí thức trẻ

Airi là vị tướng mới nhất được đem ra khỏi Kho Báu, điều này giúp những game thủ Liên Quân Mobile không có nhiều tiền để nạp thẻ mua vé quay sẽ sở hữu được Nữ Ninja Rồng với mức giá dễ chịu hơn.

Thì ra đây là lý do khiến game thủ Liên Quân Mobile được trả lại 25888 vàng tiền mua tướng - ảnh 1

Tuy nhiên, Airi là vị tướng thứ 2 sau Lữ Bỗ thuộc diện phải nạp tiền mới rước được về. Nhưng khác với Lữ Bộ là quà nạp lần đầu được NPH tri ân tới người chơi, thì Airi lại có cơ chế bán độc đáo nhất từ trước tới nay, khi mà ngoài việc sở hữu “ngay và luôn” bằng quân huy, game thủ không thể sử dụng 100% vàng để mua, mà phải mua với giá kết hợp cả quân huy và vàng, chi phí quân huy thấp nhất để sắm Airi là 179 quân hùy kèm 18888 vàng.

Thì ra đây là lý do khiến game thủ Liên Quân Mobile được trả lại 25888 vàng tiền mua tướng - ảnh 2

Ấy vậy mà trong ngày 8/11, tức ngày cuối của giai đoạn 1 (chỉ mua Airi được bằng quân huy), thì nhiều ngươi chơi Liên Quân Mobile lại bất ngờ mua được Airi với giá 25888 vàng. Đây là mức giá bán tương đương với giá vàng của Ngộ Không, một tướng cũng được cho ra khỏi kho báu được một thời gian. Điều này khiến rất nhiều game thủ phấn khởi những thực tế thì đây chỉ là một lỗi kỹ thuật mà thôi.

Thì ra đây là lý do khiến game thủ Liên Quân Mobile được trả lại 25888 vàng tiền mua tướng - ảnh 3

Lỗi này khá giống với lần mở bán Ngộ Không và skin Đạo Tặc cách đây hơn 2 tháng, khi mà chưa đến thời điểm mở bán chính thức thì người chơi đã mua được rồi. Vì lỗi này mà NPH phải thu hồi toàn bộ skin Đạo Tặc lại, rồi đợi đến đúng hôm mở bán chính thức mới phát lại cho người chơi. Tương tự như trường hợp bán Airi lần này, sẽ hoàn toàn không có chuyện game thủ bỏ 25888 vàng mua được Airi, mà vẫn sẽ phải tuân theo quy định mua kết hợp cả quân huy và vàng, hoặc 100% quân huy nếu người chơi thuộc diện có điều kiện nạp thẻ.

Thì ra đây là lý do khiến game thủ Liên Quân Mobile được trả lại 25888 vàng tiền mua tướng - ảnh 4

Tất cả những ai đã mua Airi bằng 25888 vàng đều sẽ bị NPH lấy lại, nhưng đi kèm với việc thu hồi này thì người chơi sẽ nhận lại số vàng mà mình đã bỏ ra sắm Nữ Ninja Rồng. Đây quả thực là một lỗi kỹ thuật vô cùng đáng tiếc, nhất là những ai đang hí hửng tưởng bở là sẽ không tốn 1 quân huy nào để rước được đấu sĩ hot pick này.

Xem thêm: http://gamek.vn/thi-ra-day-la-ly-do-khien-game-thu-lien-quan-mobile-duoc-tra-lai-25888-vang-tien-mua-tuong-2017111016220455.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI