Thêm thông tin mới về LMHT: Tốc Chiến được hé lộ nhỏ giọt

The Incredible |

Sau hàng loạt những tin đồn thì mới đây, đại diện phát triển LMHT: Tốc Chiến của Riot Games đã chính thức lên tiếng về tựa game này. Đồng thời hé lộ thêm những thông tin mới về LMHT: Tốc Chiến trong tương lai.

Vào ngày hôm qua, 17/3, Ben Forbes, một trong những nhà thiết kế của LMHT: Tốc Chiến thuộc Riot Games đã đăng tải một thông tin khá hữu ích gửi tới fan của tựa game này trên toàn thế giới. Bài viết được đăng trên Twitter với nội dung như sau: "Cuối tuần này, chúng tôi sẽ đăng một video về sự phát triển LMHT: Tốc Chiến trên kênh Youtube chính thức của mình. Video này sẽ không không bao gồm thời gian khởi chạy của LMHT: Tốc Chiến, thời gian thử nghiệm alpha test, beta, chỉ đơn giản là để chia sẻ về tiến trình phát triển hiện tại của sản phẩm này".

Thêm thông tin mới về LMHT: Tốc Chiến được hé lộ nhỏ giọt - ảnh 1

Như vậy, game thủ vẫn sẽ chưa biết được thời điểm phát hành của LMHT: Tốc Chiến, nhưng rất có thể trong video này sẽ hé lộ việc tựa game này đã hoàn thiện hay chưa. Từ đó, người chơi trên toàn thế giới có thể "áng chừng" việc khi nào sản phẩm này có thể được ra mắt.

Theo như nhà phát triển này thì video về LMHT: Tốc Chiến sẽ được đăng tải vào thứ 7 (theo giờ Bắc Mỹ). Hy vọng rằng, đây sẽ không phải là cú lừa của Riot Games và cũng mong rằng, Riot sẽ không mang những clip cũ từ 5 tháng trước ra để trêu đùa người hâm mộ. Game thủ trên toàn thế giới vẫn đang mong đợi những tin tức mới nhất từ NPH này về việc bao giờ sẽ phát hành LMHT: Tốc Chiến.

Thêm thông tin mới về LMHT: Tốc Chiến được hé lộ nhỏ giọt - ảnh 2

Hy vọng rằng, LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ sớm được "bung lụa" bất ngờ như cái cách mà Riot Games đã làm với Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile. Vừa qua, Riot Games đã bất ngờ xác nhận thời gian sẽ phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS. Cụ thể, vào ngày mai, tức 19/3, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ tại hầu hết quốc gia và khu vực. Thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc cũng được xác nhận sẽ phát hành sau đó một vài ngày.

Thêm thông tin mới về LMHT: Tốc Chiến được hé lộ nhỏ giọt - ảnh 3

Như đã thông báo trước đó, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng tại nhiều khu vực, nhưng đáng tiếc lại không bao gồm Đông Nam Á và tất nhiên có cả Việt Nam. Garena sẽ tiếp tục hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý trên máy tính và tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena mà bạn sử dụng để chơi Đấu Trường Chân Lý vẫn sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, game thủ không thể sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...