Thêm một game ăn theo Hiệp Khách Giang Hồ mở cửa thử nghiệm

Nam hiền nhân |

The Ruler of the Land RUSH: Idle RPG là tên gọi của sản phẩm mới nhất ăn theo bộ manga nổi tiếng xứ sở kim chi.

Hiệp Khách Giang Hồ là bộ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc, được họa sĩ Yang Jae Hyun và tác giả Jeon Keuk Jin sáng tác từ năm 1994 cho đến nay. Trong suốt khoảng thời gian đó, chỉ có một trò chơi ăn theo nổi tiếng nhất là Yulgang Online do KRG Soft phát triển và phát hành năm 2004, sau đó được Asiasoft mua bản quyền phát hành lại ở Việt Nam năm 2006.

Ở thời hoàng kim, Yulgang Online cực kỳ phổ biến ở Hàn Quốc và Trung Quốc với hơn 100 triệu người đăng ký trải dài ở các quốc gia Châu Á, trong đó có nhiều lần 'chết đi sống lại' ở Việt Nam.

Thêm một game ăn theo Hiệp Khách Giang Hồ mở cửa thử nghiệm - ảnh 1

Mới đây, Jacob Studio tiếp tục nuôi hy vọng đưa thời hoàng kim của Hiệp Khách Giang Hồ trở lại bằng việc giới thiệu The Ruler of the Land RUSH: Idle RPG ở thị trường Đông Nam Á.

Theo đó, trò chơi này lấy nguyên gốc hoàn toàn từ bộ manhwa nổi tiếng cùng tên với các nhân vật quen thuộc như Hàn Bảo Quân, Đàm Hoa Liên nhưng với thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Thêm một game ăn theo Hiệp Khách Giang Hồ mở cửa thử nghiệm - ảnh 2

Đúng như tên gọi của nó, The Ruler of the Land RUSH: Idle RPG là game dành cho người lười với mọi thao tác chỉ đơn giản là tap hoặc không làm gì cả. Các nhân vật sự tự động chiến đấu xuyên suốt qua hàng nghìn màn chơi được thiết kế theo màn hình ngang đi cảnh với kỹ năng được tự động thực hiện khi đủ nộ.

Trong lúc rảnh, người chơi có thể nâng cấp trang bị, cộng điểm nhân vật để chuẩn bị cho hành trình chinh phục ải kế tiếp.

Thêm một game ăn theo Hiệp Khách Giang Hồ mở cửa thử nghiệm - ảnh 3

Hiện tại, game đã được phát hành thử nghiệm hạn chế ở Philippines thông qua Google Play Store.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...