The Walking Dead: Our World đã ra mắt rộng rãi - Săn zombie theo style Pokemon GO ngay nào

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Cuối cùng thì phiên bản toàn cầu của the walking dead: our world cũng đã chính thức ra mắt, cho phép game thủ trải nghiệm cảm giác săn zombie ngay ngoài đời thực.

Những thông tin về The Walking Dead: Our World vốn đã được hé lộ đến cộng đồng vào tháng 8 năm ngoái, với việc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng game "ăn theo" series phim truyền hình nổi tiếng này, và hiện tại tựa game này đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu. The Walking Dead: Our World sẽ cho phép bạn "săn" zombie theo phong cách "Pokémon Go" vô cùng độc đáo.

The Walking Dead: Our World đã ra mắt rộng rãi - Săn zombie theo style Pokemon GO ngay nào - ảnh 1

Được biết, The Walking Dead: Our World là sản phẩm game đến từ Next Games Oy, nhóm đã khá thành công với hơn 16 triệu lượt tải về từ App Store của phiên bản The Walking Dead: No Man's Land. Teemu Huuhtanen (Giám đốc điều hành Next Games Oy) cũng chia sẻ rằng, công nghệ AR sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế, giống như đang tham gia vào những cuộc chiến ở nơi mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Trailer Game

Với phương thức hoạt động được thiết kế với ý tưởng khá tương đồng với Pokémon Go, cho phép người chơi có thể tương tác với thế giới thực dựa trên vị trí, nơi ở của chính họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tần suất gặp phải zombie của bạn sẽ cao hơn nếu như việc di chuyển ngoài đời thực của bạn càng nhiều.

The Walking Dead: Our World đã ra mắt rộng rãi - Săn zombie theo style Pokemon GO ngay nào - ảnh 2

Nhiệm vụ của bạn khi hòa mình vào tựa game này chính là tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt, thu thập những vật phẩm, nguyên liệu và dùng chúng để nâng cấp cho vũ khí mà bạn đang sử dụng. Vũ khí càng mạnh, việc dọn dẹp zombie sẽ càng nhẹ nhàng và bớt nguy hiểm hơn.

The Walking Dead: Our World đã ra mắt rộng rãi - Săn zombie theo style Pokemon GO ngay nào - ảnh 3
The Walking Dead: Our World đã ra mắt rộng rãi - Săn zombie theo style Pokemon GO ngay nào - ảnh 4

Với nền đồ họa mang sắc thái quen thuộc của dòng game The Walking Dead, phiên bản săn zombie "thế giới thực" này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ cùng những nhân vật quen thuộc vốn được nhiều người biết đến nếu như đã theo dõi qua series phim nổi tiếng này.

The Walking Dead: Our World đã ra mắt rộng rãi - Săn zombie theo style Pokemon GO ngay nào - ảnh 5
The Walking Dead: Our World đã ra mắt rộng rãi - Săn zombie theo style Pokemon GO ngay nào - ảnh 6

The Walking Dead: Our World đã được triển khai giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại một vài khu vực nhất định vào vài tháng trước, và hiện nay tựa game này đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu trên cả hai nền tảng là Android và iOS. Và tất nhiên, đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới và tải game về để trải nghiệm.

Link download: iOS/ Android

Theo Techrum


Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI