The Sims Mobile - Huyền thoại PC một thời chính thức sống lại trên mobile

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Kể từ khi được phát hành thử nghiệm trên Android từ tháng 5 năm 2017, the sims mobile đã được cập nhật và nâng cấp nhiều lần để tối ưu hóa trên điện thoại di động. Và giớ đây, tựa game huyền thoại trên PC một thời sẽ chính thức sống lại trên mobile toàn thế giới, hỗ trợ cả iOS lẫn Android.

The Sims Mobile - Huyền thoại PC một thời chính thức sống lại trên mobile - ảnh 1

Nếu bạn không biết The Sims là gì thì có lẽ bạn đã có một tuổi thơ khá nhàm chán. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên máy tính vào năm 2000 đã ảnh hưởng tới số phận của nhiều con người (thuộc gia đình nhà Sim), thậm chí là cả sự sống và cái chết (mà đa phần là chết). Bởi lẽ trò chơi được tạo ra là để bạn tái hiện cuộc sống của gia đình nhà Sim, nơi cho phép bạn tạo ra những nhân vật của riêng mình và điều khiển họ là bất cứ thứ gì mình yêu cầu.

The Sims Mobile - Huyền thoại PC một thời chính thức sống lại trên mobile - ảnh 2

Trailer Game

The Sims Mobile là phiên bản trên điện thoại của huyền thoại PC một thời này. Nhà phát hành EA đã rất thấu hiểu tới sự bận rộn hối hả của con người ngày nay, và The Sims Mobile là món quà họ mang tới cho các game thủ, để họ có thể tận hưởng nó ngay cả khi đang đi trên đường. Người chơi có thể tái tạo toàn bộ cuộc sống của mình trong thế giới ảo, nơi họ có thể làm bất cứ thứ gì mình thích.

Bạn có thể tùy chỉnh sở thích, học thêm những kỹ năng mới, tiệc tùng suốt ngày và xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình với người chồng/người vợ cũng chỉ có trong mơ mới thấy. Tương tự như với phiên bản PC, người chơi có thể kết nối trực tuyến với những người chơi khác và mời họ tới thăm nhà mình ngay trong thời gian thực.

The Sims Mobile - Huyền thoại PC một thời chính thức sống lại trên mobile - ảnh 3

Tất nhiên, do bạn chơi trên điện thoại nên chất lượng của The Sims Mobile không thể hoàn hảo như phiên bản PC được. Vậy nhưng, hãy cố gắng bỏ qua việc so sánh đó. Máy tính có cấu hình cao hơn nên lẽ dĩ nhiên là phiên bản PC của trò chơi có khả năng phát triển gần như không giới hạn. Trong khi đó, trên phiên bản mobile, trò chơi đóng vai trò như nhau song trải nghiệm của mỗi người chơi lại có thể khác nhau. Tất cả là phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

The Sims Mobile - Huyền thoại PC một thời chính thức sống lại trên mobile - ảnh 4

Nếu đã quá mệt mỏi với thế giới thật đầy bận rộn, lo toan và nhiều trói buộc, đừng ngần ngại mà hãy tải ngay The Sims Mobile về máy. Tại đây, bạn sẽ có thể sống một cuộc sống ảo thật hơn bao giờ hết.

The Sims Mobile - Huyền thoại PC một thời chính thức sống lại trên mobile - ảnh 5
The Sims Mobile - Huyền thoại PC một thời chính thức sống lại trên mobile - ảnh 6

Link download: iOS / Android

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI