The Elder Scrolls Blades - Game hành động chặt chém quẹt màn hình theo kiểu Fruit Ninja

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Tại hội chợ E3 2018, Bethesda đã giới thiệu một siêu phẩm ARPG đồ họa siêu khủng cho nền tảng mobile, đó là the elder scrolls Blades.

Sự kiện của Bethesda đã chính thức khai mạc tại E3 2018 và ngay lập tức cộng đồng game thủ bị thu hút bởi loạt sản phẩm mới hấp dẫn như hậu bản Fallout 76, The Elder Scrolls 6. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả, Bethesda còn giới thiệu đến mọi người một siêu phẩm ARPG đồ họa khủng cho nền tảng mobile với tên gọi the elder scrolls blades .

The Elder Scrolls Blades - Game hành động chặt chém quẹt màn hình theo kiểu Fruit Ninja - ảnh 1

Nếu bạn từng biết đến Infinity Blade thì đây cũng là một game tương tự. Người chơi sẽ điều khiển với góc nhìn FPS với đồ họa chất lượng chuẩn console cực đẹp và các pha hành động chặt chém sẽ thực hiện thông qua việc lướt tay trên màn hình cảm ứng giống như đang chơi Fruit Ninja vậy.

The Elder Scrolls Blades - Game hành động chặt chém quẹt màn hình theo kiểu Fruit Ninja - ảnh 2

The Elder Scrolls Blades được giới thiệu tại E3 2018

Trò chơi cho phép bạn tạo ra nhân vật của riêng của mình, khám phá các hang động và chiến đấu chống lại các sinh vật gớm ghiếc và dị hợm trong ngục tối. Hãy cố gắng chiến đấu theo cách riêng của mình nếu bạn có bất kỳ loại vũ khí hay phép thuật nào trong tay để dành chiến thắng. Bên cạnh đó bạn còn có thể học thêm những khả năng mới để giúp ích cho hành trình phiêu lưu dài hơi của mình.

The Elder Scrolls Blades - Game hành động chặt chém quẹt màn hình theo kiểu Fruit Ninja - ảnh 3

Nhân vật của bạn là một thành viên của Blades, những con người phải chịu cảnh sống lưu vong và chứng kiến thị trấn nơi quê hương mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn. Từ đây, người chơi có nhiệm vụ xây dựng lại thị trấn và đánh đuổi bè lũ ác ma.

The Elder Scrolls Blades - Game hành động chặt chém quẹt màn hình theo kiểu Fruit Ninja - ảnh 4
The Elder Scrolls Blades - Game hành động chặt chém quẹt màn hình theo kiểu Fruit Ninja - ảnh 5

The Elder Scrolls Blades cung cấp các chức năng tùy chỉnh nhân vật thú vị cho người chơi tạo ra nhân vật mang cá tính riêng của mình. Đặc biệt, bạn có thể chơi game ở cả 2 kiểu màn hình ngang và dọc, thậm chí chỉ cần 1 tay cũng đủ để trải nghiệm rồi.

The Elder Scrolls Blades - Game hành động chặt chém quẹt màn hình theo kiểu Fruit Ninja - ảnh 6
The Elder Scrolls Blades - Game hành động chặt chém quẹt màn hình theo kiểu Fruit Ninja - ảnh 7

Đặc biệt hơn, game có 3 chức năng bao gồm:

- Abyss: Các hầm ngục bất tận để phiêu lưu

- Arena: Đấu PvP thể thứ 1 chọi 1 cùng người chơi khác

- Town: Xây và trang thành phố riêng, người chơi cũng có thể thăm thành phố của bạn bè

The Elder Scrolls Blades - Game hành động chặt chém quẹt màn hình theo kiểu Fruit Ninja - ảnh 8

Mặc dù The Elder Scrolls Blades được chuyển thể từ một thương hiệu nổi tiếng nhưng nó sẽ là một game di động miễn phí. Dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Thêm nữa, nhà phát triển còn nuôi tham vọng đưa trò chơi này lên cả hệ máy console, VR và VR mobile nữa.

Trang chủ: https://bethesda.net/en/play/blades

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI