The Alchemist Code - Tân binh nhập vai đậm chất Anime đồ họa "chất" tới từ Nhật Bản

JuggerNaut |

Không chỉ sở hữu đồ họa Anime đặc trưng của Nhật Bản, The Alchemist Code còn sở hữu lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật cực độc.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Dell ra mắt laptop chơi game màn hình 4K, giá chỉ từ 32 triệu VNĐ

Gần đây, nhà phát hành game Gumi tới từ Nhật Bản đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên cũng như lối chơi về tựa game nhập vai sắp tới có tên gọi The Alchemist Code. Game mobile này dự kiến sẽ được phát hành phiên bản toàn cầu trên cả hai nền tảng iOS và Android vào cuối năm nay.

The Alchemist Code - Tân binh nhập vai đậm chất Anime đồ họa chất tới từ Nhật Bản - ảnh 1

Phát triển bởi sự hợp tác giữa Fuji & gumi Games, The Alchemist Code là tựa game được thiết kế dựa trên cảm hứng từ siêu phẩm For Whom The Alchemist Exists, một trong những trò chơi di động phổ biến nhất tại Nhật Bản. Với thiết kế đậm phong cách Anime với rất nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn, The Alchemist Code hứa hẹn đem tới một sản phẩm chất lượng nữa ngay khi ra mắt.

The Alchemist Code - Tân binh nhập vai đậm chất Anime đồ họa chất tới từ Nhật Bản - ảnh 2

Thông qua trailer game, game thủ có thể có được một cái nhìn nhất định về lối chơi của The Alchemist Code. Đây là trò chơi mang đậm tính chiến thuật với rất nhiều lớp nhân vật cũng như hàng tá những chỉ số, kỹ năng sẽ được dần dần khám phá. Bên cạnh đó, mối quan hệ tương khắc giữa các thuộc tính cũng được áp dụng vào trò chơi, mang đến cho game thủ thêm nhiều sự lựa chọn về chiến thuật.

The Alchemist Code - Tân binh nhập vai đậm chất Anime đồ họa chất tới từ Nhật Bản - ảnh 3

Trong một trận chiến, người chơi có thể mang tối đa 5 nhân vật với chỉ số sức mạnh hỗ trợ nhau thật tốt chắc chắn sẽ là chìa khóa dẫn tới chiến thắng cuối cùng. Ngoài phần đồ họa theo phong cách Anime Nhật Bản nhiều sắc màu thì âm nhạc trong The Alchemist Code cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng bởi Yoko Shimomura - người từng đóng góp tạo nên thành công của Final Fantasy XV, Kingdom Hearts,... Ông sẽ là người sáng tác và hòa âm phối khí cho những bản nhạc trong game.

Xem thêm: http://gamek.vn/the-alchemist-code-tan-binh-nhap-vai-dam-chat-anime-toi-tu-nhat-ban-20170831153259026.chn

Bạn nên đọc:
Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết
Hôm nay ra mắt game Kỵ Sĩ Rồng của SohaGame, game này là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, gameplay, đồ họa cũng bình thường thôi, mà chơi lag giật khó...
Dia Horizon - Tân binh nhập vai anime mới toanh của Square Enix
Mới đây, Square Enix đã chính thức phát hành dự án truyền thông đa phương tiện của mình là Dia Horizon tại thị trường Nhật Bản.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google