Thật không thể tin nổi, tài khoản chơi thử "chát tới từng đồng", có giá lên đến 3,5 triệu đồng

JuggerNaut |

Thật không thể tin nổi, chỉ là tài khoản chơi thử mà có giá lên đến 3,5 triệu thì phải biết tựa game này hot đến thế nào!

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Đuổi newbie như đuổi tà, đến lượt nông dân cũng bị xua đuổi trong Blade and Soul Việt Nam

Mới đây, tựa game online hành động siêu hot đến từ Hàn Quốc là Lost Ark đã công bố sẽ thử nghiệm vào ngày 15/9 tới và hiện tại đã cho phép game thủ vào đăng ký tài khoản. Vấn đề ở đây là đây lầ đợt closed beta test 2 tại chính xứ sở Kim Chi mà đăng ký tại đây vô cùng khó khăn nên hầu hết mọi gamer ở khu vực khác đều lựa chọn phương pháp là mua trên chợ đen.

Thật không thể tin nổi, tài khoản chơi thử chát tới từng đồng, có giá lên đến 3,5 triệu đồng - ảnh 1

Và điều khó tin đã xảy ra khi tài khoản thử nghiệm của Lost Ark hiện đang được rao bán trên chợ đen với cái giá lên tới 1000 Tệ, tương đương khoảng 3,5 triệu đồng - Con số quá là khủng khiếp bởi ngay cả các game siêu bom tấn trên thế giới cũng chỉ có giá 60 USD ~ 1,5 triệu đồng mà thôi.

Thật không thể tin nổi, tài khoản chơi thử chát tới từng đồng, có giá lên đến 3,5 triệu đồng - ảnh 2

Điều này phần nào cho thấy độ 'nóng' của Lost Ark trên thị trường game online hiện tại, chắc chắn rằng đây sẽ là một quả bom tấn vô cùng ấn tượng khi chính thức ra mắt game thủ.

Xem thêm tại: http://gamek.vn/khong-the-tin-noi-tai-khoan-choi-thu-cua-lost-ark-cung-co-gia-den-35-trieu-dong-20170830155745006.chn

Bạn nên đọc:
Top game online mới đáng chú ý nhất tháng 8 này
Tổng hợp những game online hành động bắn súng hay chặt chém tuyệt hay dành cho game thủ dịp cuối tháng 08
Cận cảnh 7 lớp nhân vật trong siêu phẩm chặt chém xứ Hàn Lost Ark
Lost Ark được đánh giá sẽ là một siêu phẩm mới trong thể loại MMORPG. Phiên bản thử nghiệm đầu tiền sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, hãy xem có những gì...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google