Thật không ngờ, Big Offline của Tru Tiên 3D lại đông và nhiệt đến thế

JuggerNaut |

Thật không ngờ, game thủ lại "quẩy" sung đến thế tại buổi Big Offline Tru Tiên 3D diễn ra vào cuối tuần tại Hà Nội.

>>> Top game online ấn tượng độc đáo không thể bỏ qua trong tháng 11 tới

Mặc dù mới ra mắt được vài tháng trở lại đây nhưng Tru Tiên 3D đã sở hữu cho mình được một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo đầy tâm huyết. Điểm diễn ra buổi Big Offline dành cho game thủ phía Bắc tại Hà Nội đã chật kín không còn một chỗ trống đã minh chứng cho điều đó.

Thật không ngờ, Big Offline của Tru Tiên 3D lại đông và nhiệt đến thế - ảnh 1

Ngoài việc để cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đây còn là dịp để "hóng" những thông tin nóng hổi nhất về những thay đổi của Tru Tiên 3D trong thời gian sắp tới.

Thật không ngờ, Big Offline của Tru Tiên 3D lại đông và nhiệt đến thế - ảnh 2

Thật không ngờ, Big Offline của Tru Tiên 3D lại đông và nhiệt đến thế - ảnh 3

Sự góp mặt của nhóm nhạc underground Da LAB cùng các bản hit quen thuộc với giới trẻ như: “Một nhà”, “Hà Nội giờ tan tầm”, “Từ ngày em đến”,... đã làm buổi offline càng thêm sôi động.

Thật không ngờ, Big Offline của Tru Tiên 3D lại đông và nhiệt đến thế - ảnh 4

Đến tham dự buổi offline, game thủ đã được tham gia rất nhiều trò chơi hấp dẫn cùng với đó là những quà tặng vô cùng giá trị đối với game thủ. Đặc biệt phải kể đến phần quà Vương Giả Tranh Bá trị giá 70 triệu VNĐ dành cho đội vô địch trong giải đấu cùng tên.

Thật không ngờ, Big Offline của Tru Tiên 3D lại đông và nhiệt đến thế - ảnh 5

Việc chuẩn bị chu đáo trong khâu tổ chức của NPH Gamota đã mang đến thành công ngoài mong đợi của buổi Big Offline Tru Tiên 3D lần này. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng hơn cả chính là nhờ sự sôi nổi, nhiệt huyết của cộng đồng game luôn cháy hết mình với đam mê, đúng với tiêu chí câu slogan của game "Làm gì cũng phải có anh em".

Thật không ngờ, Big Offline của Tru Tiên 3D lại đông và nhiệt đến thế - ảnh 6

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI