Thần Ma Đại Lục bất ngờ hồi sinh với phiên bản mobile

Nam hiền nhân |

Sau thất bại của tựa game ra mắt hồi 2015, Forsaken World tiếp tục được phát triển cho mobile với nguyên vẹn nội dung từ PC.

Thần Ma Đại Lục bất ngờ hồi sinh với phiên bản mobile - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết, Forsaken World (từng được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Thần Ma Đại Lục) là một game MMORPG PC khá thành công và nổi tiếng dưới thương hiệu Perfect World Entertainment. Đó là một trong số ít những tựa game quy mô lớn được phát triển bởi hãng này.

Hồi 2015, một phiên bản Forsaken World Mobile cũng đã ra mắt vào tháng 7 năm 2015 trước khi bùng nổ thể loại MMORPG di động. Tựa game này kéo dài 3 năm và đóng cửa vào năm 2018. Nhận thấy nhiều tiềm năng từ IP của Forsaken World, một dự án mới dành cho mobile vẫn được giữ nguyên tên gọi vừa được hé lộ vào tháng 4 vừa qua.

Thần Ma Đại Lục bất ngờ hồi sinh với phiên bản mobile - ảnh 2

Thần Ma Đại Lục bất ngờ hồi sinh với phiên bản mobile - ảnh 3

Perfect World đã mang một phiên bản demo của Forsaken World (mobile) đến với ChinaJoy 2019, nhưng mức độ phủ vẫn còn khá nhiều hạn chế. Theo những gì được tiết lộ, Forsaken World thực sự là phiên bản làm lại từ PC chứ không phải là phần tiếp theo hay phần tiền truyện, và hầu hết nội dung cùng tính năng vẫn được đặt tên tương tự. Dường như là một xu hướng hiện tại, Perfect World đã nỗ lực cải tiến thiết kế kỹ thuật, đồ họa và thêm nhiều tính năng của trò chơi.

Thần Ma Đại Lục bất ngờ hồi sinh với phiên bản mobile - ảnh 4

Một bản đồ mới được coi là vương quốc ngầm “300 levels” bên dưới bề mặt trái đất nơi không có nguồn ánh sáng chiếu tới, sinh ra nhiều loại sinh vật và chủng tộc khác nhau. Không cần đoán nhiều, có thể thấy rằng các thiết kế kiến ​​trúc và sinh vật ở đây dựa trên các yếu tố địa ngục, tử vong và xác sống. Đó là tất cả các chi tiết hiện có về trò chơi. Theo dự đoán, sản phẩm này sẽ nhanh chóng được giới thiệu ở thị trường phương Tây sau khi Perfect World hoàn tất công đoạn chuẩn bị.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...