TERA Mobile hàng mới vừa lộ diện nhưng hơn 10 tháng nữa mới ra mắt

JuggerNaut |

Cần lưu ý rằng đây không phải là phiên bản TERA M từng ra mắt bởi Netmarble trước đó.

TERA Mobile là tựa game thứ 2 được phát triển từ phiên bản PC đình đám và do Lantu Games sản xuất, đây là hãng game kết hợp bởi Longtu Korea và LINE. Dù hiện tại vẫn chưa có nhiều hình ảnh về TERA Mobile được hé lộ nhưng Kakao Games và Lantu Games sẽ cho ra mắt dự án này vào cuối năm nay.

TERA Mobile hàng mới vừa lộ diện nhưng hơn 10 tháng nữa mới ra mắt - ảnh 1

Như vậy, sau TERA M, người chơi sẽ một lần nữa tìm lại được cảm giác với những nhân vật gợi cảm cùng màn PvP đặc trưng từ các tựa game Hàn Quốc. Mặc dù có sự góp mặt của 1 hãng game Trung Quốc nhưng với sự giám sát từ LINE và hợp đồng phát hành của Kakao Games vừa được xác nhận, chắc chắn TERA Mobile sẽ không làm người chơi phải thất vọng.

TERA Mobile hàng mới vừa lộ diện nhưng hơn 10 tháng nữa mới ra mắt - ảnh 2

Là một trong những tựa game hành động nhập vai đỉnh cao nhất trên PC, Tera Online đã từng là tựa game tiêu tốn kinh phí sản xuất lớn nhất với hơn 800 tỷ VND. Chính vì số vốn lớn bỏ ra, chất lượng của Tera Online không cần phải bàn tới với đồ họa đẹp lung linh, vô cùng chân thực và lối chơi hành động đẹp mắt, kịch tính với hơn 10 chủng tộc và 12 lớp nhân vật. Với phiên bản mobile ra mắt sắp tới, hi vọng những điểm nhấn này vẫn sẽ được giữ lại.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI