TERA M ấn định ngày ra mắt, tung trailer đẹp mê mẩn

Phụng Sồ |

Trò này thì bá đạo rồi, hy vọng không cấm IP Việt Nam.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, Netmarble đã hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị về siêu phẩm MMORPG TERA M trong cuộc họp báo với giới truyền thông tại Hàn Quốc. Theo nhà phát triển cho biết, TERA M - tựa game mobile hành động thế hệ mới sẽ được phát hành đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới và sau đó đến thị trường toàn cầu vào năm 2018.

Bên cạnh đó, Netmarble còn tung ra đoạn trailer gameplay đầu tiên của TERA M phô diễn kỹ năng các lớp nhân vật cùng nền đồ đọa 3D tuyệt đẹp, không hề thua kém phiên bản trên PC là mấy. Sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản di động và PC là hệ thống lớp nhân vật.

Trailer Game

Trong TERA M, các lớp nhân vật được cố định và không có thuốc hồi HP khi chiến đấu. Điều đó có nghĩa là trong hầu hết trường hợp, để tồn tại được người chơi cần phải kết hợp tổ đội gồm 3 vị trí chủ trốt như Tanker - đỡ đòn, Healer - hồi máu, DPS - sát thương chính. Đây quả thực là một điều thú vị, mới mẻ mà TERA M sẽ mang lại cho game thủ di động.

TERA M ấn định ngày ra mắt, tung trailer đẹp mê mẩn - ảnh 1

Bên cạnh đó, Netmarble còn tuyên bố rằng rất tự tin về việc TERA M sẽ vượt trội hơn cả Lineage II: Revolution với việc xử lý tốt hình ảnh nếu có gấp 10 lần số lượng người chơi đi chăng nữa. Trò chơi cũng mang tới nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn khám phá như PvE, PvP thời gian thực, Raid Boss,...

Dự kiến, TERA M sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android tại Hàn Quốc trong tháng 11 năm nay. Phiên bản quốc tế của game sẽ phải chờ đến năm 2018 mới được trình làng.

Xem thêm: http://gamek.vn/tera-m-an-dinh-thoi-diem-ra-mat-toan-cau-tung-trailer-gameplay-dau-tien-dep-me-hon-20170908152858971.chn

Bạn nên đọc:
Black Desert Mobile sẽ không nghĩ đến việc hút cạn máu người chơi
Nhà phát triển nhấn mạnh Black Desert Mobile không giống với các tựa game mobile khác tại thị trường châu Á được thiết kế để người chơi phải nạp tiền.
Hero x Hero - Siêu phẩm chặt chém xứ Hàn đã ra mắt toàn cầu
Hero X Hero sau thời gian ra mắt và gây sốt tại Hàn Quốc nay đã chính thức được Funigloo phát hành miễn phí phiên bản toàn cầu trên cả iOS và Android.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google