TERA - Cập nhật thêm lớp nhân vật Brawler Nam mới cho game

Lâm Bùi |

Tera M được phát triển dựa trên tựa game nhập vai nổi tiếng cùng tên trên PC, lấy đề tài về thế giới Fantasy cùng những sinh vật kỳ bí chỉ xuất hiện trong thần thoại.

TERA - Cập nhật thêm lớp nhân vật Brawler Nam mới cho game - ảnh 1

Lần đầu tiên công bố một vài tuần trước , cập nhật nội dung Counterpunch hiện đang hoạt động cho phiên bản PC của TERA. Tính năng chính được giới thiệu trong bản cập nhật này là lớp Brawler nam mới, trước đây chỉ dành riêng cho các nhân vật nữ.

Với một bộ hình ảnh động duy nhất, người chơi có thể sử dụng nắm đấm của nam giới Brawler và sức mạnh đánh đấm và truy cập nhịp điệu để đi xa mà không phân biệt giới tính.

TERA - Cập nhật thêm lớp nhân vật Brawler Nam mới cho game - ảnh 2

TERA - Cập nhật thêm lớp nhân vật Brawler Nam mới cho game - ảnh 3

Bản cập nhật Counterpunch cũng mang lại dungeon Ruinous Manor phổ biến, một phiên bản sốt của Giấc mơ của Lilith, trong cả chế độ khó khăn thông thường lẫn khó khăn. Dungeon đã được cân bằng và cải tiến với mức độ hiện tại của trò chơi sau một khoảng thời gian gián đoạn ngắn từ TERA. Người hâm mộ của hardcore PVP chắc chắn không bị bỏ rơi trong bản cập nhật này và bây giờ có thể chiến đấu cho một vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng.

TERA - Cập nhật thêm lớp nhân vật Brawler Nam mới cho game - ảnh 4

TERA - Cập nhật thêm lớp nhân vật Brawler Nam mới cho game - ảnh 5

TERA cho phép người chơi cố gắng chuyên môn hoá và duy trì sự thống trị trong một chiến trường đơn lẻ hoặc nhằm mục đích dẫn đầu bảng xếp hạng. Để biết thêm thông tin về cập nhật Counterpunch cho TERA, hãy kiểm tra trang cập nhật dành riêng

Link cập nhật

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI