Team Liên Quân Mobile của FAPTV bị loại ngay từ vòng gửi xe

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Giải vô địch liên quân mobile quốc gia - Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018 đã bước vào giai đoạn vòng loại ở 2 thành phố lớn.

Giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam là ĐTDV đã chính thức khởi tranh. Với tổng trị giá giải thưởng kỷ lục 1.800.000.000 đồng, ĐTDV mùa đông 2018 trở thành giải đấu eSports có tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam. ĐTDV mùa đông 2018 sẽ được chia làm 5 giai đoạn gồm: vòng loại, vòng thăng hạng, vòng bảng quốc gia, vòng play-off quốc gia và vòng Chung kết quốc gia. Game thủ tham gia vòng loại sẽ phải thi đấu offline tại 2 thành phố là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 11 - 12/08/2018.

Team Liên Quân Mobile của FAPTV bị loại ngay từ vòng gửi xe - ảnh 1

Giải ĐTDV mùa đông 2018 kéo dài tới 3 tháng, từ tháng 11/8 tới 10/11/2018.

Trong số những đội tham dự vòng loại ĐTDV mùa đông 2018, faptv nổi lên như là... ứng viên cho ngôi vô địch khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây là team Liên Quân Mobile được đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp bởi những con người tâm huyết với eSports nước nhà. Rất nhiều fan của FAPTV mong đợi đội tuyển Liên Quân Mobile này sẽ đường hoàng thi đấu ở vòng bảng quốc gia như team Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng kết quả thực tế lại khá thất vọng, khi FAPTV bị loại ngay từ ngày thi đấu đầu tiên. Qua đó không thể lọt vào Top 8 đội mạnh nhất để bước vào ngày thi đấu 12/8.

Team Liên Quân Mobile của FAPTV bị loại ngay từ vòng gửi xe - ảnh 2

FAPTV bị loại ngay trong ngày 11/8 trước Overclockers, một team khá ít người biết tới.

Team Liên Quân Mobile của FAPTV bị loại ngay từ vòng gửi xe - ảnh 3

8 đội đứng đầu ngày thi đấu đầu tiên sẽ tiếp tục tranh tài trong ngày 12/8 theo thể thức nhánh thắng- nhánh thua.

Việc FAPTV bị loại sớm không gây ngạc nhiên với những ai tới xem họ thi đấu ở vòng loại thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí, ngay trước hôm thi đấu chính thức thì quản lý của đội là đạo diễn Trần Đức Viễn vẫn còn phải tìm người đi solo đường và đi rừng, những vị trí quan trọng hàng đầu trong hệ thống chiến thuật. Rõ ràng thì với quá trình chuẩn bị có vấn đề thì người hâm mộ FAPTV không thể mong đợi gì quá nhiều. Team Liên Quân FAPTV chỉ có thể thắng được 2 trận trước khi thua Overclockers nên mất cơ hội thi đấu ở ngày thi đấu 12/8.

Team Liên Quân Mobile của FAPTV bị loại ngay từ vòng gửi xe - ảnh 4

Trước ngày thi đấu chính thức, quản lý của team Liên Quân FAPTV mới đi team người về thi đấu.

Với việc FAPTV bị loại sớm ở vòng loại thành phố Hồ Chí Minh, cơ hội để đội tuyển này có mặt ở vòng bảng quốc gia chắc chỉ có thể thông qua việc mua suất từ những đội khác. Địa điểm thi đấu vòng loại thành phố Hồ Chí Minh: Grand Palace 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình. Độc giả quan tâm có thể ghé tới xem.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI