Team Flash tiếp tục giữ vững chức vô địch Liên Quân lần thứ 3

Nam hiền nhân |

Với chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019, Team Flash đã đi vào lịch sử khi ba lần liên tiếp vô địch giải đấu Liên Quân Mobile của Việt Nam.

Dễ dàng đánh bại VEC In the Dark với tỷ số 3-0, Team Flash (FL) thẳng tiến vào chơi trận chung kết gặp đối thủ đang chờ sẵn là HTVC IGP Gaming (IGP). Việc phải đánh từ trận bán kết ít nhiều khiến khả năng của FL bị đặt dấu hỏi trước 'chiến binh mùa đông' IGP.

Team Flash tiếp tục giữ vững chức vô địch Liên Quân lần thứ 3 - ảnh 1

Team Flash bị nghi ngờ về sức mạnh khi bước vào trận chung kết này

Ngay ở ván đấu đầu tiên, IGP đã chứng tỏ họ không hề dễ chơi với con bài Baldum quá xuất sắc trong tay đội trưởng Chobits. Nhưng sự tự tin của IGP đã mau chóng bị dập tắt ở ván 2 với sức mạnh đến từ bộ đôi tử thần ADC và XB.

Team Flash tiếp tục giữ vững chức vô địch Liên Quân lần thứ 3 - ảnh 2

IGP đã thi đấu hết sức kiên cường

Bước sang ván 3, IGP gây bất ngờ cho các khán giả ở Cung thể thao Quần ngựa khi hủy diệt FL với sức mạnh áp đảo của Lauriel và Daim. Sang ván 4, FL tiếp tục cống hiến cho các khán giả một màn rượt đuổi nghẹt thở khi cân bằng tỷ số 2-2 với một ADC rất biết cách tỏa sáng đúng lúc bằng con bài Murad.

Đến lúc này, FL có vẻ đã thích ứng với nhịp độ ván đấu và vươn lên mạnh mẽ bằng một pha lật kèo không tưởng với sự xuất sắc của Elly để vươn lên dẫn trước 3-2. Ngôi vương lúc này chỉ còn cách FL đúng một ván thắng nữa.

Team Flash tiếp tục giữ vững chức vô địch Liên Quân lần thứ 3 - ảnh 3

Nhưng bản lĩnh trong những thời khắc quyết định là yếu tố then chốt giúp FL đánh bại họ

Sang ván đấu thứ 6, IGP bị áp lực tâm lý nặng nề và để FL áp đảo từ đầu đến cuối. Dù rất cố gắng chống đỡ, IGP đành bất lực nhìn FL rút kiếm đăng quang ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa đông. Đây cũng là chức vô địch thứ ba liên tiếp của FL.

Cả FL và IGP sẽ là hai đại diện của Việt Nam tham dự AIC 2019 tổ chức ở Thái Lan vào tháng sau.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...