Tây Du Phong Thần Ký hội tụ những tính năng cộng đồng đủ để phát triển ít nhất trong 5 năm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Nếu bạn đang tìm một MMORPG bền vững có cộng đồng mạnh, tây du phong thần ký chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất ngay lúc này nhờ những hoạt động PK, săn Boss cực nhiều.

Landing: https://taydu3d.vn/landing

Fanpage: https://goo.gl/FMM1ZB

Group: https://www.facebook.com/groups/tayduphongthanky.sohagame/

Một tựa game MMORPG muốn phát triển bền vững, nhất thiết phải có đầy đủ các tính năng xây dựng cộng đồng. Đây có thể coi là điều kiện tiên quyết nếu muốn được game thủ chú ý đến trong Thị trường nhan nhản game nhập vai hiện nay, đủ thể loại thượng vàng hạ cám. Đặc biệt, khi mà người chơi game ngày càng chủ động tìm hiểu trước khi chơi thay vì tải về vô tư như trước, trở thành thách thức với rất nhiều sản phẩm.

Tây Du Phong Thần Ký hội tụ những tính năng cộng đồng đủ để phát triển ít nhất trong 5 năm - ảnh 1

MMORPG hiện nay chỉ đẹp không chưa đủ mà còn cần phải nhiều tính năng cộng đồng

Tây Du Phong Thần Ký không phải là một game MMORPG thuộc hạng “đỉnh của đỉnh” với những công nghệ tân tiến, đồ họa siêu đẹp siêu nặng. Nhưng nếu xét về các tính năng được thiết kế riêng chỉ để phát triển cộng đồng, trò chơi này xứng đáng là tựa game tiên hiệp “quốc dân” vì có quá nhiều ưu đãi dành cho người chơi dù trả phí hay “nông dân”.

Cày đồ vô tư, giao dịch thoải mái

Trong Tây Du Phong Thần Ký, item rớt cực nhiều và đều có thể giao dịch trực tiếp hay bán đấu giá, đem lại nguồn lợi ích lớn cho người chơi chăm chỉ train quái hay tham gia hoạt động. Game không hề cấm tạo tài khoản “clone” để cày kéo, thế nên chắc chắn đây sẽ là “thiên đường” dành cho dân cày, là một tầng lớp tạo nên bản sắc đậm nét MMORPG mà không phải game nào cũng có.

Tây Du Phong Thần Ký hội tụ những tính năng cộng đồng đủ để phát triển ít nhất trong 5 năm - ảnh 2
Giao dịch trực tiếp trong Tây Du Phong Thần Ký cực kì dễ dàng và miễn phí

Phụ bản “cắm chuột” Hỏa Vân Động

Nhằm hỗ trợ game thủ cày kéo, Tây Du Phong Thần Ký luôn có sẵn các phụ bản chuyên để train quái, luyện level. Các phụ bản này có rất nhiều quái vật chia theo từng level, khu vực riêng để người chơi “cắm chuột”. Ngoài ra việc quái ra nhanh cũng là một điểm cộng của phụ bản này, giúp việc train nhanh hơn. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì đây sẽ là nơi PK cực kì khốc liệt để tranh các bãi quái, trừ phi bạn quá mạnh, nếu không hãy lập tổ đội với các thành viên trong bang mình để đỡ bị “bắt nạt”.

Tây Du Phong Thần Ký hội tụ những tính năng cộng đồng đủ để phát triển ít nhất trong 5 năm - ảnh 3
Tây Du Phong Thần Ký có phụ bản riêng chỉ để cày cuốc train level kiếm đồ

Công Thành Chiến

Tất nhiên rồi, đã là MMORPG chắc chắn phải có Công Thành Chiến – tính năng huyền thoại của dòng game nhập vai đã trường tồn hơn 10 năm qua. Trong Tây Du Phong Thần Ký sẽ có phe công và phe thủ, phe thủ là phe đã chiến Tiên Minh trước đó, phe công là phe sẽ đăng kí tham gia. Nhiệm vụ của phe công là tấn công Ngọc Bảo Hộ, còn phe thủ là bảo vệ ngọc này. Phe nào đoạt được lệnh thành sẽ trở thành phe thủ tiếp theo.

Tây Du Phong Thần Ký hội tụ những tính năng cộng đồng đủ để phát triển ít nhất trong 5 năm - ảnh 4
Công thành chiến trong Tây Du Phong Thần Ký cực kì khốc liệt và gay cấn

Tiên Vực Chiến

Một tính năng PvP khác trong bang hội (Tiên Minh) có thể coi là trận đấu so tài giữa những game thủ đứng đầu Top chiến lực trong server. Sự kiện này sẽ chỉ dành cho 9 người mạnh nhất và diễn ra ở Cửu Thiên Tiên Vực với hình thức “bem nhau hỗn loạn”. Căn cứ vào số lượng người tiêu diệt và tài nguyên nhận được sẽ xếp hạng nhận thưởng.

Tây Du Phong Thần Ký hội tụ những tính năng cộng đồng đủ để phát triển ít nhất trong 5 năm - ảnh 5
Bang hội ngoài công thành, bang chiến còn có “mini chiến” dành cho những người đứng đầu bang

Võ Đạo bắt cặp thi đấu

Nếu bạn đã chán ngấy với bảng xếp hạng đấu trường Solo 1 Vs 1 trong các game MMORPG khác, thì Võ Đạo sẽ là tính năng rất đáng thử trong Tây Du Phong Thần Ký. Vẫn là thể thức Solo, tuy nhiên bạn sẽ không thể biết trước đối thủ của mình là ai, chiến lực bao nhiêu và buộc phải dốc toàn lực để chiến đấu nếu muốn chiến thắng.

Tây Du Phong Thần Ký hội tụ những tính năng cộng đồng đủ để phát triển ít nhất trong 5 năm - ảnh 6

PvP ngẫu nhiên trong Tây Du Phong Thần Ký đem lại những thử thách không thể biết trước

Phong Thần Chi Chiến

Đây là tính năng PvP chưa từng một MMORPG nào có từ trước tới nay tại thị trường Việt Nam. Một cách chơi cực kì mới mẻ và đầy thử thách. Người chơi sau khi đăng kí tham gia sự kiện, sẽ được đưa vào tòa tháp có rất nhiều tầng, nơi mà họ sẽ hỗn chiến tiêu diệt kẻ địch bất kể là người hay quái vật khá giống với Chao Castle trong MU Online.

Tây Du Phong Thần Ký hội tụ những tính năng cộng đồng đủ để phát triển ít nhất trong 5 năm - ảnh 7
Có rất nhiều hoạt động PvP trongh Tây Du Phong Thần Ký trải đều tất cả các khung giờ

Mỗi khi tiêu diệt được một địch thủ, sẽ lên được tầng mới cho tới khi không còn ai. Nếu bị hạ gục, người chơi lập tức sẽ bị rơi xuống 1 tầng. Tất cả những người tham gia sẽ được nhận thưởng công huân được chia đều cho những người chơi trong tầng đó. Công huân này có thể đổi nguyên liệu ở tiệm riêng, giúp game thủ mua thêm nhiều đạo cụ cần thiết.

Tạm kết

Đó mới chỉ là vài tính năng nổi bật thú vị trong Tây Du Phong Thần Ký, số lượng hoạt động PvP, PK hay mua bán, kết bạn, giao dịch, đấu giá… trong trò chơi này còn rất nhiều và trải đều tất cả các khung giờ trong ngày, đảm bảo người chơi luôn có thể tham gia mọi lúc mọi nơi.

Tây Du Phong Thần Ký hội tụ những tính năng cộng đồng đủ để phát triển ít nhất trong 5 năm - ảnh 8
Tham gia càng nhiều hoạt động càng có có hội nhận các item “xịn”

Một tựa game thú vị và nhiều hoạt động cộng đồng đến vậy, việc tồn tài lâu bền 3 đến 5 năm là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bản thân mỗi người chơi, cũng chính là những người sáng tạo nên thế giới tiên hiệp đó thông qua việc hoạt động, tương tác với nhau. Đừng quên lời hẹn trong Tây Du Phong Thần Ký vào ngày 01/03 tới để bắt đầu hành trình của riêng bạn.

Landing: https://taydu3d.vn/landing

Fanpage: https://goo.gl/FMM1ZB

Group: https://www.facebook.com/groups/tayduphongthanky.sohagame/

SohaGame - Cộng đồng game mobile đông vui nhất Việt Nam

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI