Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, "nông dân" vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp

JuggerNaut |

Người chơi có thể cày đồ mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận thông qua giá chênh lệch. Trở thành con buôn chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

Mặc dù chưa tiết lộ nhiều thông tin nhưng Tây Du Phong Thần Ký đang dần thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt nhờ hàng loạt các tính năng đặc biệt: giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ và không có chế độ hòa bình.

Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 1

Lý do khiến Tây Du Phong Thần Ký trở nên nổi bật nằm ở tính năng giao dịch trực tiếp - thứ đã bị cắt bỏ hầu như trong tất cả các tựa game mobile hiện nay. Đây đúng là tin cực vui đối với dân cày khi những tháng ngày cắm acc, farm đồ, “nhặt rác” làm giàu đã quay trở lại, một thế giới giao thương được mở ra và cũng là bàn đạp để dân cày có thể chơi kèo sòng phẳng với đại gia.

Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 2

Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 3

Ngoài ra, người chơi có thể cày đồ mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận thông qua giá chênh lệch. Trở thành con buôn chưa bao giờ đơn giản hơn thế! Minh chứng thực tế cho thấy, những tựa game có tính năng giao dịch trực tiếp, cung cấp khả năng "làm giàu", tạo được giao thương giữa các người chơi với nhau như Tây Du Phong Thần Ký luôn có chất lượng và tuổi đời vượt trội hơn cả.

Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 4

Tuy nhiên đừng nghĩ có thể cắm train an toàn một cách dễ dàng trong Tây Du Phong Thần Ký bởi làm gì có chế độ Hòa Bình ở đây? Thích là phang, ngay cả đứng trong thành thì bạn vẫn có thể chết như thường, và nên nhớ nếu “dẹo” thì bạn sẽ có xác suất bị rớt đồ không khóa trong rương ra ngoài. Có thể nói một khi đã tham gia vào Tây Du Phong Thần Ký, người chơi luôn phải giữ mình ở trạng thái phòng ngự và sẵn sàng phản công, 1 mét vuông cả trăm thằng địch, lơ là một chút là có thể bị “lột sạch đồ” ngay. Muốn sống sót trong trò chơi này, bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và đặc biệt là phải luôn luôn cảnh giác.

Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 5

Những trận PK nảy lửa ngay trong thành chính đẩy tính cạnh tranh của Tây Du Phong Thần Ký lên mức cao nhất
Đã là game nhập vai thì không thể nào thiếu đi những trận PK quần chiến khốc liệt: Công Thành Chiến, Boss Thế Giới... Đây là nơi thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của từng bang hội, cũng như khẳng định tầm ảnh hưởng của những cao thủ hàng đầu trong server.

Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 6

Hiện tại những thông tin khác của game vẫn chưa được NPH tiết lộ nhiều, tuy nhiên chỉ cần những điểm mạnh vượt trội trên, Tây Du Phong Thần Ký đã xứng đáng là một trong những sản phẩm nhập vai không thể bỏ qua trong dịp đầu năm mới này. Cuối cùng hãy đến với những bức ảnh Việt hóa đẹp "căng đét" vừa được tung ra ngày hôm nay.

Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 7

Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 8
Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 9
Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, nông dân vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp - ảnh 10

Tham gia “hóng game” tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/tayduphongthanky.sohagame/

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google